Thông tin Phương Mai tổ chức đám cưới vào ngày 15/6 tơí đây khiến nhiều người bất ngờ. Bởi vì cô là một trong những người đẹp kín tiếng nhất về chuyện đời tư trong showbiz Việt.

Tung ảnh cưới với ông xã, Phương Mai hài hước ‘kết quả dạy chồng khá tốt’ ảnh 0

Được biết ông xã của Phương Mai là người Ba Lan hiện đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Cô và ông xã đã có quãng thời gian hẹn hò 1 năm trước khi quyết định “về chung nhà”.

Tung ảnh cưới với ông xã, Phương Mai hài hước ‘kết quả dạy chồng khá tốt’ ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phương Mai đã hé lộ bộ ảnh cưới. Trước đó, những bức ảnh hậu trường cũng đã được người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân. Do ông xã không hoạt động trong showbiz nên lúc chụp ảnh cưới, Phương Mai đã phải cố gắng “thị phạm” cho ông xã.

Tung ảnh cưới với ông xã, Phương Mai hài hước ‘kết quả dạy chồng khá tốt’ ảnh 2Tung ảnh cưới với ông xã, Phương Mai hài hước ‘kết quả dạy chồng khá tốt’ ảnh 3Tung ảnh cưới với ông xã, Phương Mai hài hước ‘kết quả dạy chồng khá tốt’ ảnh 4Tung ảnh cưới với ông xã, Phương Mai hài hước ‘kết quả dạy chồng khá tốt’ ảnh 5

Và kết quả, những bức ảnh cưới vô cùng “xịn sò” đã được “ra lò”. Nữ siêu mẫu hài hước chia sẻ “Kết quả dạy chồng của em xem ra cũng tốt phỏng ạ”. Ngay sau khi những bức ảnh cưới “ra lò”, bạn bè cũng như người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của cặp đôi.