Giải Trí

Trương Quỳnh Anh chia sẻ sau khi xem clip bé 2 tuổi té khỏi lan can: 'Nếu là mẹ em ấy chắc xỉu luôn quá'

Khôi Ngô
Chia sẻ

Saostar - Trương Quỳnh Anh chia sẻ, khi xem qua đoạn clip, cô như " đứng tim", muốn hét theo tiếng người phụ nữ.

Câu chuyện về anh hùng Nguyễn Ngọc Mạnh cứu cháu bé 2 tuổi té từ lầu cao xuống đến nay thật sự đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Theo đó, rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng cảm kích anh vì hành động không màng tính mạng, an nguy của mình.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã có chia sẻ cùng SAOstar cảm nghĩ của mình sau khi xem qua đoạn clip ấy, cô cho hay: "Xem mà tim đập mạnh, hét theo tiếng của cô trong clip luôn, nếu là mẹ đứa bé chắc tôi xỉu luôn quá... Đúng là một phép màu, anh Mạnh leo nhanh như người nhện, thật sự rất dũng cảm..."

Trương Quỳnh Anh chia sẻ sau khi xem clip bé 2 tuổi té khỏi lan can: 'Nếu là mẹ em ấy chắc xỉu luôn quá' Ảnh 1

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cho hay: "Là một người mẹ, từ nhỏ đến lớn, trộm vía bé Sushi chưa bao giờ bị trầy xước gì nghiêm trọng. Tôi nghĩ rằng khi có con, các mẹ nên chú ý một chút, thay đổi một số vật dụng trong nhà: Bọc lại các góc bàn, tủ, các cạnh nhọn... thay giường nệm, để ổ điện xa tầm tay con, gắn cửa chắn ngay cầu thang cửa ra vào chính, ngoài ban công... dùng lưới chắn khe lan can... 

Quỳnh Anh nghĩ rằng sự thay đổi này là cần thiết, cá nhân tôi cũng thế, ngoài ra, chưa bao giờ tôi để sushi rời khỏi tầm mắt mình, dù là một phút giây nào..."

Trương Quỳnh Anh chia sẻ sau khi xem clip bé 2 tuổi té khỏi lan can: 'Nếu là mẹ em ấy chắc xỉu luôn quá' Ảnh 2
Trương Quỳnh Anh chia sẻ sau khi xem clip bé 2 tuổi té khỏi lan can: 'Nếu là mẹ em ấy chắc xỉu luôn quá' Ảnh 3

Sushi đã sắp cao bằng mẹ và ngày càng chững chạc, hiểu chuyện hơn. Nữ ca sĩ chia sẻ, con trai là nguồn động viên và truyền cảm hứng cho cô trong con đường theo đuổi sự nghiệp, đặc biệt là trong một năm có nhiều biến động và thách thức như năm 2020 vừa qua.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ sau khi xem clip bé 2 tuổi té khỏi lan can: 'Nếu là mẹ em ấy chắc xỉu luôn quá' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN