Cô Nguyễn Thanh từng là giảng viên Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện cô đang sinh sống cùng chồng và hai con tại Bỉ. Trên trang cá nhân của mình, thi thoảng cô giáo người Việt lại khoe những hình ảnh về khu vườn nhỏ xinh của mình. Cô Nguyễn Thanh từng là giảng viên Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện cô đang sinh sống cùng chồng và hai con tại Bỉ. Trên trang cá nhân của mình, thi thoảng cô giáo người Việt lại khoe những hình ảnh về khu vườn nhỏ xinh của mình.
Phía trước nhà là cây hồng thân gỗ nở hoa rực rỡ, địa điểm yêu thích của những cô bé cậu bé mỗi khi tới nhà chơi. Phía trước nhà là cây hồng thân gỗ nở hoa rực rỡ, địa điểm yêu thích của những cô bé cậu bé mỗi khi tới nhà chơi.
Loài hoa oải hương lãng mạn cũng được cô Thanh trồng tại vườn nhà. Loài hoa oải hương lãng mạn cũng được cô Thanh trồng tại vườn nhà.
Yêu quê hương và ẩm thực Việt, cô Thanh trồng rất nhiều loại rau Việt để nấu những món ăn quê nhà khi sống nơi xứ người. Yêu quê hương và ẩm thực Việt, cô Thanh trồng rất nhiều loại rau Việt để nấu những món ăn quê nhà khi sống nơi xứ người.
Nhiều loại cây như chanh, húng, rau răm… đều được cô mang từ Việt Nam sang để trồng. Nhiều loại cây như chanh, húng, rau răm… đều được cô mang từ Việt Nam sang để trồng.
Cựu giảng viên tiếng Anh chia sẻ, nhiều loại như su su, húng Láng phát triển rất tốt trong khi những loại rau khác chăm sóc rất khó, có thể do không hợp thổ nhưỡng và khí hậu. Cựu giảng viên tiếng Anh chia sẻ, nhiều loại như su su, húng Láng phát triển rất tốt trong khi những loại rau khác chăm sóc rất khó, có thể do không hợp thổ nhưỡng và khí hậu.
Cũng vì bận hai con nhỏ nên cô chưa thể mở rộng quy mô khu vườn. Cô muốn một khu vườn vừa có cây xanh vừa có chỗ cho con nhỏ chơi. Trong hình là cây nho sai quả trồng ở hàng rào. Cũng vì bận hai con nhỏ nên cô chưa thể mở rộng quy mô khu vườn. Cô muốn một khu vườn vừa có cây xanh vừa có chỗ cho con nhỏ chơi. Trong hình là cây nho sai quả trồng ở hàng rào.
Bí ngô được trồng bò tự nhiên trong vườn nhà. Bí ngô được trồng bò tự nhiên trong vườn nhà.
Bữa ăn của gia đình cô cũng thường xuyên có những món ăn Việt Nam. Chồng cô cũng rất thích ẩm thực Việt. Bữa ăn của gia đình cô cũng thường xuyên có những món ăn Việt Nam. Chồng cô cũng rất thích ẩm thực Việt.
Cây cherry sai trĩu quả được cô trồng hơn một năm trong vườn. Cây cherry sai trĩu quả được cô trồng hơn một năm trong vườn.
Dâu tây cũng cung cấp cho gia đình một vài bữa ăn sạch, tươi mát. Dâu tây cũng cung cấp cho gia đình một vài bữa ăn sạch, tươi mát.