Rất hiếm khi khoe vợ con tại các sự kiện có báo giới, mới đây nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ đưa vợ con đến dự buổi ra mắt chương trình Người hát tình ca tại TP. HCM. Ông sẽ ngồi ghế nóng xuyên suốt chương trình bên cạnh diễn viên hài Chí Tài. Rất hiếm khi khoe vợ con tại các sự kiện có báo giới, mới đây nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ đưa vợ con đến dự buổi ra mắt chương trình Người hát tình ca tại TP. HCM. Ông sẽ ngồi ghế nóng xuyên suốt chương trình bên cạnh diễn viên hài Chí Tài.

Đức Huy cho biết ông tính đưa cả con gái tròn 2 tháng tuổi cùng đi nhưng cuối cùng đành để em bé ở nhà vì trời nắng nóng. Sau 5 năm kết hôn với người vợ kém 44 tuổi, nhạc sĩ Và con tim đã vui trở lại có 2 con gồm trai và gái ở tuổi 70. Người vợ là một fan của Đức Huy. Theo ông, mối duyên giữa hai người là trời định. Ông khẳng định giữa vợ chồng không có khoảng cách hay mâu thuẫn vì tuổi tác cách xa.
Cậu bé 5 tuổi nhanh nhẹn, lém lỉnh được ba hướng dẫn chào đồng nghiệp Chí Tài. Nhạc sĩ tự hào khoe con trai tỏ rõ năng khiếu âm nhạc giống mình. Hàng ngày, ông thường dành thời gian hướng dẫn con chơi nhạc cụ.

Con trai của nhạc sĩ lên 5, là cậu bé lém lỉnh. Con trai của nhạc sĩ lên 5, là cậu bé lém lỉnh.
Cậu bé rất ngoan, được ba đưa đến giới thiệu với nghệ sĩ Chí Tài. Cậu bé rất ngoan, được ba đưa đến giới thiệu với nghệ sĩ Chí Tài.
Nhạc sĩ Đức Huy sẽ cùng Chí Tài ngồi ghế nóng cuộc thi sắp tới. Nhạc sĩ Đức Huy sẽ cùng Chí Tài ngồi ghế nóng cuộc thi sắp tới.