Ngôi sao 37 tuổi đã chia sẻ thẳng thắn trong cuốn hồi ký mới ‘Open Book’ về những khó khăn ghi gặp phải chứng nghiện rượu. Jessica Simpson quyết định cai chất cồn hoàn toàn sau một lần quá say, đến nỗi không mặc trang phục Halloween cho các con được.

Jessica Simpson cai rượu sau một lần quá chén không mặc nổi quần áo cho con ảnh 0Jessica nói rằng vào ngày Halloween 2017, mới 7h30 sáng mà cô đã uống một ly rượu. Trong lúc chuẩn bị cho bữa tiệc, Jessica gần như choáng váng, không có ý thức rõ ràng về mọi chuyện diễn ra. Người thân trong nhà đã giúp cô gắn bộ râu giả để hóa trang thành nhân vật Willie Nelson.

Jessica Simpson cai rượu sau một lần quá chén không mặc nổi quần áo cho con ảnh 1Khi chuyển sang chuẩn bị đồ cho các con, Jessica hoàn toàn mất ý thức vì đã say khướt, không thể giúp đỡ gì cả: “Tôi cảm thấy rất sợ hãi khi để các con nhìn thấy mình trong hình dạng đó. Thật xấu hổ khi phải nói rằng tôi không biết ai đã thay tôi mặc đồ cho chúng”.

Jessica Simpson cai rượu sau một lần quá chén không mặc nổi quần áo cho con ảnh 2Ngày hôm sau, nữ ca sĩ đã trốn khỏi gia đình vì không muốn mọi người thất vọng về mình. Cô cũng bị dằn vặt đến nỗi không thể ngủ được, phải nhờ đến sự trợ giúp của thuốc an thần. Khi nhận ra mình đã ở đáy vực, Jessica đã tìm đến lời khuyên của bạn bè thân thiết. Họ khuyên cô hãy tham gia một nhóm trị liệu cho người bị nghiện, được dẫn dắt bởi một bác sĩ. Từ lúc đó, Jessica dần dần lấy lại sự tỉnh táo.

Jessica Simpson cai rượu sau một lần quá chén không mặc nổi quần áo cho con ảnh 3Cô viết về trải nghiệm cai rượu: “Không có món quà nào tuyệt vời hơn để tặng cho các con tôi. Không có món quà nào tuyệt vời hơn để tặng cho chồng tôi. Không có món quà nào tuyệt vời hơn để tặng cho chính bản thân mình”. Cuốn hồi ký được cô viết rất nhanh chóng, chỉ vài tuần sau khi cai được món đồ uống chứa cồn.