Harry và Meghan Markle rời khỏi Hoàng gia, chuyển sang Canada sinh sống, bị mất tước hiệu, không được hỗ trợ tài chính của Anh Quốc, và động thái đầu tiên của bố Meghan là chỉ trích vợ chồng con gái.

Bố của Meghan Markle chỉ trích vợ chồng Harry làm rẻ rúng Hoàng gia Anh ảnh 0Một nguồn tin cho biết, ông Thomas Markle không hề hỏi thăm con gái có ổn không mà sẽ ra làm chứng chống lại Meghan trước tòa. Trên Daily Mail, Thomas đã đồng ý hợp tác trong một bộ phim tài liệu cho Channel 5 với tên gọi ‘Thomas Markle: My Story’ (nội dung kể về mối quan hệ cha con căng thẳng giữa ông và Meghan).

Bố của Meghan Markle chỉ trích vợ chồng Harry làm rẻ rúng Hoàng gia Anh ảnh 1Ông Thomas đã đưa ra rất nhiều nhận xét gay gắt về con gái và con rể:

“Chúng biến Hoàng gia thành Walmart trong khi đang đội vương miện trên đầu. Đó không phải là đứa con gái mà tôi nuôi dạy”.

“Khi chúng kết hôn, chúng đã chấp nhận nghĩa vụ là trở thành một phần của Hoàng gia và đại diện cho Hoàng gia. Thật là ngu ngốc khi chúng không muốn làm tròn bổn phận”.

“Đây là một trong những thể chế lâu đời, vĩ đại nhất. Chúng đang phá hủy nó, hạ giá nó, khiến Hoàng gia trở nên tồi tàn, chúng không nên làm điều này”.

“Về việc Meghan và Harry rời khỏi Hoàng gia, tôi thấy thật thất vọng vì nó đã đạt được ước mơ của mọi cô gái. Bất cứ cô gái trẻ nào đều có mong ước trở thành công chúa, Meghan thực sự đã làm được. Thế nhưng bây giờ, nó ném vinh dự đó đi để kiếm tiền”.

Có vẻ như drama đầu năm của Hoàng gia sẽ không sớm kết thúc trong mùa xuân.