Cuộc sống hoàng gia mang lại cảm giác vô cùng hoàn mĩ, hào nhoáng. Thực tế, đàng sau sự hoàn hảo đó là những hoàng tử, công chúa muốn ngã cũng không yên.

1. Công chúa Charlotte chuẩn bị hắt xì thì bị ống kính máy ảnh bắt được.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 02. Là hoàng tử cũng không giúp bạn thoát khỏi nhiệm vụ đổ rác.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 13. Meghan Markle phát hoảng vì liên tục bị mọi người giơ điện thoại chụp ảnh trước mặt.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 24. Nữ hoàng Elizabeth thường xuyên bị chụp ảnh khi chưa sẵn sàng.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 35. Cả thế giới sẽ bàn tán khi con của bạn khóc nhè.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 424 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 56. Bạn không được đội chiếc mũ mới mua nếu nó không phù hợp với sự kiện của gia đình.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 67. Lại có những lúc bạn bắt buộc phải đội mũ dù trời có gió to.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 7

8. Mọi hoàng tử đều bắt buộc mặc váy ít nhất một lần trong đời trong lễ rửa tội.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 89. Có những lúc vợ chồng hoàng tử Harry phải chụp những bức ảnh gượng cười, gượng cả chân tay.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 910. Nhiệm vụ của một công nương là phải thử chơi nhiều loại thể thao, dù bạn đang mặc váy.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 1011. Hoàng tử William vừa có ‘con mọn’ nhưng vẫn không được ở nhà mà phải đi làm việc đến tối muộn.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 1112. Đã có lịch phát biểu là thành viên hoàng gia phải thực hiện bất chấp nắng mưa.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 1213. Nữ hoàng cũng tự lái xe, đi phương tiện công cộng, tự trang điểm như bao người khác.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 1324 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 1424 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 1514. Khu vườn hoành tráng của hoàng gia cũng có công chăm bẵm của ‘đức vua’.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 1615. Nữ hoàng Elizabeth cũng tự đi siêu thị mua đồ.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 1716. Bạn phải gặp các nhà lãnh đạo thế giới, dù muốn hay không.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 1817. Bạn phải tham quan rất nhiều triển lãm và bảo tàng của đất nước. Ngày khai trương, ngày kỉ niệm, ngày giải thể…tất cả mọi dịp bạn đều phải có mặt, dù không thực sự có nhiệm vụ gì.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 1918. Meghan chẳng vui vẻ gì nhưng vẫn phải ‘chủ động’ sờ vào lông nhím.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 2019. Hoàng tử Charles và nữ công tước Camilla không giấu nổi ‘niềm vui’ khi bị cánh chim đập vào mặt.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 2120. Món ăn lạ lùng đến mấy bạn vẫn phải vui lòng ăn thử.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 2224 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 2321. Những lúc bạn vấp ngã xấu hổ muốn chết, cả thế giới cũng được cập nhật ngay lập tức.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 2422. Các hoàng tử, công chúa bé cũng nghịch ngợm như bao đứa trẻ bình thường. Chỉ khác là chúng làm gì cũng bị máy quay ghi lại.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 2523. Kate và Meghan không hề muốn công chúng thấy mái tóc như nữ hoàng bạch tuộc, nhưng biết làm sao bây giờ?

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 2624 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 2724. Bạn phải thử những phong tục văn hóa mới một cách gượng gạo, nhưng chồng bạn là hoàng tử nên không dám cười bạn công khai.

24 bức ảnh cho thấy cuộc sống thực sự của hoàng gia Anh ảnh 28