Đã sáu năm kể từ khi hoàng tử George lần đầu tiên được bố mẹ bế trên bậc thang của bệnh viện St. Mary, London. Không ít lần, hoàng tử bé đã gây cười cho cả thế giới nhờ những biểu cảm nhăn nhó và trang phục đáng yêu trong các sự kiện trọng đại.

14 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 0

Hóa ra, ‘Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh’, George chỉ bắt chước y hệt bố mình - hoàng tử William hồi 6 tuổi thôi mà.

1. Hoàng tử William lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng là trong vòng tay bố mẹ ở cửa bệnh viện St. Mary, London. Khi hoàng tử bé George chào đời, hoàng tử William cũng bế con trai mình trên những bậc cầu thang đó.

14 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 114 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 2 2. Hoàng tử Charles và công nương Diana chụp ảnh cùng Hoàng tử William sáu tháng tuổi tại cung điện Kensington. Hoàng tử George bây giờ cũng được bố mẹ dỗ bằng các món đồ chơi tương tự.

14 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 314 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 4

3. Hoàng tử William đã từng mang biểu cảm bối rối khi gặp các nhiếp ảnh gia. Hoàng tử George dường như cũng không hiểu tại sao mọi người cứ muốn chụp ảnh mình.

14 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 514 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 64. Hoàng tử William mặc quần soóc đỏ và áo sơ mi trắng có thêu màu đỏ năm 1984. Sau đó, Hoàng tử George mặc bộ trang phục gần như giống hệt vào năm 2015.

14 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 714 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 85. Hoàng tử William bắt tay hiệu trưởng khi mẹ đưa đến trường Wetherby. Hoàng tử George cũng bắt tay hiệu trưởng Thomas's Battersea khi được bố William đưa đi học ngày đầu tiên.

14 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 914 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 10 6. Khi đi nghỉ ở Majorca vào năm 1987, hoàng tử William chán nản ngả ngốn ở bậc thang của cung điện hoàng gia Tây Ban Nha. Có vẻ như cuộc sống hoàng gia sẽ vui vẻ hơn khi các hoàng tử trở thành người lớn.

14 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 1114 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 127. Hoàng tử William vô tư lè lưỡi ban công của cung điện Buckingham trong lễ diễu hành ‘Trooping the Colour’ mà không biết cả thế giới đang nhìn mình. Hoàng tử George bắt chước y hệt bố với gương mặt như diễn viên hài trong buổi diễu hành năm nay.

14 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 1314 bức ảnh chứng minh bố con Hoàng tử William trông giống hệt nhau từ khi lọt lòng ảnh 14