Trước đây, Mai Hồ và Trấn Thành được xem là một trong những cặp đôi đẹp trong showbiz Việt. Sau khoảng thời gian 2 năm gắn bó với nhau, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi nhưng vẫn giữ tình bạn tốt đẹp này.

Hiện tại mỗi người đều đang hạnh phúc bên mái ấm riêng của mình. Kết thúc mối tình cùng Trấn Thành, Mai Hồ  tìm được hạnh phúc bên chồng trẻ là Việt kiều Đức (kém cô 4 tuổi). Sau lễ đính hôn được tổ chức vào khoảng cuối tháng 2 vừa qua, cô nàng đã theo chồng sang Đức định cư.

Mai Hồ cùng với người chồng hiện tại. Mai Hồ cùng với người chồng hiện tại.

Người hâm mộ vẫn hoài nghi rằng, Mai Hồ đang mang bầu vì những bức ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân thường xuyên mặc váy suông và vòng 2 to bất thường.

Dòng bình luận của Mai Hồ dưới status của Tú Vi khiến nhiều người nghi ngờ cô đã sinh con. Dòng bình luận của Mai Hồ dưới status của Tú Vi khiến nhiều người nghi ngờ cô đã sinh con.

Mới đây, người hâm mộ lại được 1 phen khẳng định chắc nịch hơn khi bên dưới bài viết của Tú Vi nói về phụ nữ thường bị trầm cảm sau sinh thì cô còn khẳng định mình đang ở trong trường hợp giống với bà xã Văn Anh.

Thế nhưng, thực hư câu chuyện này vẫn chưa được Mai Hồ xác nhận.

Mai Hồ hạnh phúc bên tình trẻ Mai Hồ hạnh phúc bên tình trẻ
phần bụng to khiến mọi người đều nghĩ Mai Hồ mang bầu phần bụng to khiến mọi người đều nghĩ Mai Hồ mang bầu
Mai Hồ xinh đẹp trong ngày cưới Mai Hồ xinh đẹp trong ngày cưới

Tình cũ của Trấn Thành bí mật sinh con và theo chồng định cư ở ĐứcTình cũ của Trấn Thành bí mật sinh con và theo chồng định cư ở ĐứcTình cũ của Trấn Thành bí mật sinh con và theo chồng định cư ở Đức