Tưởng Lệ Toa - bà xã Trần Hạo Dân hôm 17/5 chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình ảnh cả nhà vui chơi ở bể bơi ngoài trời. Bể bơi là một phần tiện ích trong căn hộ áp mái mà cặp đôi nổi tiếng Hong Kong thuê, giá tiền mỗi tháng khoảng 100.00 HKD (gần 290 triệu đồng). Cả gia đình Trần Hạo Dân đã chuyển về căn hộ này từ năm ngoái, sau khi “quân số” gia đình tăng lên 6 người, khiến cho ngôi nhà cũ trở nên chật chội. Tưởng Lệ Toa - bà xã Trần Hạo Dân hôm 17/5 chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình ảnh cả nhà vui chơi ở bể bơi ngoài trời. Bể bơi là một phần tiện ích trong căn hộ áp mái mà cặp đôi nổi tiếng Hong Kong thuê, giá tiền mỗi tháng khoảng 100.00 HKD (gần 290 triệu đồng). Cả gia đình Trần Hạo Dân đã chuyển về căn hộ này từ năm ngoái, sau khi “quân số” gia đình tăng lên 6 người, khiến cho ngôi nhà cũ trở nên chật chội.
Lệ Toa cho biết, cả nhà cô đều thích bơi lội, vì thế căn hộ có bể bơi là một lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, căn hộ thuộc khu Cửu Long Đường này rất thuận tiện cho các con của họ đi học. Nằm trong tòa nhà có an ninh cao, yên tĩnh, view nhìn ra biển và thành phố rộng lớn, tổ ấm rộng hơn 500m2 này khiến cả gia đình rất hài lòng. Lệ Toa cho biết, cả nhà cô đều thích bơi lội, vì thế căn hộ có bể bơi là một lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, căn hộ thuộc khu Cửu Long Đường này rất thuận tiện cho các con của họ đi học. Nằm trong tòa nhà có an ninh cao, yên tĩnh, view nhìn ra biển và thành phố rộng lớn, tổ ấm rộng hơn 500m2 này khiến cả gia đình rất hài lòng.
6 thành viên nhà Hạo Dân thường xuyên cùng nhau tận hưởng những phút giây thư giãn bên bể bơi ngoài trời. 6 thành viên nhà Hạo Dân thường xuyên cùng nhau tận hưởng những phút giây thư giãn bên bể bơi ngoài trời.
Nơi chân dài họ Tưởng thường xuyên khoe dáng… Nơi chân dài họ Tưởng thường xuyên khoe dáng…
… hoặc cả nhà cùng tổ chức tiệc BBQ.
… hoặc cả nhà cùng tổ chức tiệc BBQ.
Bên cạnh các tiện ích ngoài trời, căn hộ áp mái có hai tầng, tạo không gian sống rộng rãi cho 4 đứa con đang tuổi nghịch ngợm, hiếu động, chưa kể phòng riêng cho người giúp việc, vú em… Bên cạnh các tiện ích ngoài trời, căn hộ áp mái có hai tầng, tạo không gian sống rộng rãi cho 4 đứa con đang tuổi nghịch ngợm, hiếu động, chưa kể phòng riêng cho người giúp việc, vú em…
Phòng khách rộng lớn, với ánh sáng thiên nhiên chan hòa… Phòng khách rộng lớn, với ánh sáng thiên nhiên chan hòa…
Ban công là nơi trẻ em thỏa sức sáng tạo, vui đùa. Ban công là nơi trẻ em thỏa sức sáng tạo, vui đùa.

Tiện ích 5 sao trong căn hộ áp mái 500 m2 của vợ chồng Trần Hạo Dân và 4 con

Vườnn hoa rực rỡ sắc màu, đa dạng chủng loại của nhà Trần Hạo Dân. Vườnn hoa rực rỡ sắc màu, đa dạng chủng loại của nhà Trần Hạo Dân.