Giải Trí

Tăng Thanh Hà khoe con trai mới 5 tuổi đã dạy em gái học tiếng Anh

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Khoảnh khắc đáng yêu của hai nhóc tì nhà Tăng Thanh Hà đã khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa khen ngợi.

Là một trong những người đẹp Vbiz làm dâu trong nhà hào môn, nên dù đã không còn hoạt động nghệ thuật thế nhưng bất kì mọi động thái của Tăng Thanh Hà đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Dẫu đến nay vợ chồng nữ diễn viên vẫn kiên quyết không hé lộ ảnh chính diện khuôn mặt của 2 nhóc tì thế nhưng trên trang cá nhân, cả hai cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của các bé.

Xem thêm: Kỷ niệm 12 năm yêu, Tăng Thanh Hà tung ảnh ông xã Louis Nguyễn đẹp trai ngời ngời khiến fan phát sốt

Tăng Thanh Hà hiện đang có cho mình cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã doanh nhân Louis Nguyễn và 2 nhóc tì.

Mới đây, Tăng Thanh Hàđã khiến nhiều người không khỏi lịm tim khi chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc con trai lớn Richard thay ba mẹ dạy em gái Chloe học tiếng Anh. Theo đó, nữ diễn viên viết: "Dạy em học dùm mẹ được rồi. Cũng khó tính lắm".

Tăng Thanh Hà khoe con trai mới 5 tuổi đã thay ba mẹ dạy em gái học tiếng Anh cực chuyên nghiệp

Trong đoạn clip được Hà Tăng chia sẻ, cậu bé Richard Nguyễn - quý tử đầu lòng của nữ diễn viên đang chỉ cho em gái của mình phát âm từng từ tiếng Anh rất tỉ mỉ.

Nghe cách phát âm của Chloe mới thấy, cô bé tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã nói rất chuẩn. Trước đây, nàng ngọc nữ từng nhiều lần chia sẻ những cuộc hội thoại bằng 100% tiếng Anh với các con của mình, qua đó có thể thấy được tiếng Anh cũng là ngôn ngữ giao tiếp quen thuộc trong gia đình của Tăng Thanh Hà.

Tuy hạn chế chia sẻ hình ảnh rõ mặt các con nhưng Tăng Thanh Hà rất chăm chỉ cập nhật cuộc sống cũng như sinh hoạt thường ngày của hai bé trên trang cá nhân.
2 nhóc tì nhà Hà Tăng không chỉ có tính cách ngoan ngoãn, đáng yêu mà còn cực kỳ tình cảm.

Riki hay còn gọi là Richard Nguyễn, là con trai đầu lòng của “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn. Bên cạnh việc được biết đến là một cậu bé sống tình cảm thì nhóc tì cũng thường xuyên được khen ngợi khi tuổi còn nhỏ nhưng đã rất tự lập, chơi ngoan và thường xuyên giúp đỡ mẹ làm việc vặt phù hợp với lứa tuổi.

Tăng Thanh Hà và con trai lớn Richard.

Chloe Nguyễn là con gái thứ 2 của vợ chồng nàng ngọc nữ. Cô bé có đôi má phúng phính, sóng mũi cao cùng đôi mắt to cực đáng yêu. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Chloe từng nhiều lần thể hiện khả năng nói ngoại ngữ lưu loát cũng như sự ngoan ngoãn lễ phépham học hỏi của mình.

Một bức ảnh hiếm hoi của Hà Tăng và con gái được cô chia sẻ trước đây
Những khoảnh khắc đáng yêu của hai nhóc tì nhà Tăng Thanh Hà luôn nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả và dân mạng.
Vợ chồng nàng ngọc nữ cũng thường được khen ngợi vì cách chăm sóc, nuôi dạy con cái khoa học của mình.

Xem thêm: Con trai Tăng Thanh Hà nay đã cao lớn phổng phao còn chơi đánh cầu lông giỏi cùng bố

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN