Là người mở màn cho buổi trình diễn bộ sưu tập dạ hội cao cấp của NTK Hà Duy được diễn ra vào chiều 12/10 tại Hà Nội, siêu mẫu Phương Mai đã thu hút sự chú ý của mọi người khi tự tin sải bước catwalk với bụng bầu 8 tháng của mình.

Clip Phương Mai vác bụng bầu 8 tháng tự tin sải bước catwalk

Mang trên người bộ váy dạ hội ánh kim được đính đá, hạt cườm tỉ mỉ, có đường khoét táo bạo ở ngực, ‘bà bầu’ Phương Mai khiến ai cũng phải ‘bỏng mắt’ khi khoe triệt để vòng 1 nảy nở. Đang mang thai ở tháng thứ 8 nhưng ‘nữ MC gợi cảm nhất Việt Nam’ vẫn bước đi rất nhanh nhẹn. Cùng với thần thái chuyên nghiệp của mình Phương Mai đã nhận được vô số tràng vỗ tay khen ngợi từ khán giả.

Siêu mẫu Phương Mai vác bụng bầu 8 tháng tự tin sải bước catwalk ảnh 0

Chia sẻ về lần catwalk này Phương Mai cho biết, cô và NTK Hà Duy có mối quan hệ thân thiết đã nhiều năm. Bản thân cô rất muốn đóng góp vào show diễn cá nhân của anh trước khi sinh nở. Do đó, cô rất hào hứng trong lần trình diễn này.

“Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi được hiên ngang làm người mẫu mà không phải lo lắng về cân nặng nên cảm thấy rất đặc biệt. Nó sẽ là kỷ niệm đẹp trong quá trình mang thai của tôi. Cám ơn NTK Hà Duy đã trao cho tôi cơ hội này”, cô nói.

Siêu mẫu Phương Mai vác bụng bầu 8 tháng tự tin sải bước catwalk ảnh 1

Vì bà xã catwalk với bụng bầu hơn 8 tháng nên Marcin, ông xã ngoại quốc của Phương Mai rất lo lắng. Siêu mẫu kể rằng, chồng cô ban đầu không đồng ý vì sợ việc trình diễn trên đôi guốc cao 12cm sẽ nguy hiểm đến thai nhi. Tuy nhiên sau khi cô dành nhiều ngày thuyết phục, anh đã đồng ý nhưng với điều kiện sẽ tháp tùng vợ suốt sự kiện.

Cô tâm sự: “Ông xã biết tôi đam mê công việc. Thời gian bầu bí, tôi gần như bị ‘treo giò’ ở nhà, không tham gia nhiều hoạt động nên khá buồn bã. Tôi có hứa với chồng, nếu có bất kỳ vấn đề nào về sức khoẻ, tôi sẽ bỏ ý định tham gia trình diễn ngay lập tức. May mắn là sức khoẻ của tôi và em bé ổn định”.

Từ trước khi kết hôn, Phương Mai đã có sức khoẻ tốt nhờ chế độ tập luyện và ăn uống khoa học. Lúc mang bầu, cô vẫn chăm chỉ tập múa cột (vài tháng đầu), sau đó chuyển sang bộ môn yoga để tăng sức dẻo dai Từ trước khi kết hôn, Phương Mai đã có sức khoẻ tốt nhờ chế độ tập luyện và ăn uống khoa học. Lúc mang bầu, cô vẫn chăm chỉ tập múa cột (vài tháng đầu), sau đó chuyển sang bộ môn yoga để tăng sức dẻo dai
Nhờ chăm chỉ tập luyện nên dù mang bầu 8 tháng Phương Mai vẫn xinh đẹp gợi cảm và vẫn có thể di chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển trên những đôi cao gót Nhờ chăm chỉ tập luyện nên dù mang bầu 8 tháng Phương Mai vẫn xinh đẹp gợi cảm và vẫn có thể di chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển trên những đôi cao gót

Được biết không chỉ sóng đôi Phương Mai xuất hiện trên thảm đỏ show thời trang I’m Going của NTK Hà Duy vào chiều 12/10, ông xã Marcin còn theo sát vợ từ hậu trường đến sàn diễn. Anh liên tục dặn dò cô phải bước đi cẩn thận. Khi ngồi ở hàng ghế khán giả theo dõi vợ catwalk, anh còn lấy điện thoại ra quay lại video để gửi cho bố mẹ ở Ba Lan.

Phương Mai tổ chức đám cưới với ông xã ngoại quốc vào tháng 6 vừa qua tại Hà Nội. Đến nay cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của nữ siêu mẫu vẫn thường xuyên khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa ghen tỵ. Phương Mai tổ chức đám cưới với ông xã ngoại quốc vào tháng 6 vừa qua tại Hà Nội. Đến nay cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của nữ siêu mẫu vẫn thường xuyên khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa ghen tỵ.