Trong không khí vui tươi đón chào mùa Tết cổ truyền dân tộc, các sao Việt cũng tạm gác lại cuộc sống bận rộn thường nhật để sum họp bên gia đình hoặc nghỉ ngơi sau một năm dài hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Bên cạnh đó, họ cũng không quên gửi đến khán giả yêu thương lời chúc tốt đẹp trong ngày đầu năm. Hãy cùng nhau điểm qua những hình ảnh “tươi không cần tưới” của loạt sao Vbiz dưới đây để cảm nhận không khí mùa xuân ngập tràn nhé!

Anh Bo đăng tải một đoạn thơ tự sáng tác tặng khán giả: “Năm nay là năm con chó/ Đan Trường xin chúc cả nhà nhỏ/ Mọi việc sẽ không còn khó/ Ước gì thì sẽ có/ Tương lai như diều gặp gió/ Tiền vào như ngựa vó /Thơ này là do mình tự đặt đó /Nếu không hay xin đừng la ó/ Vì đây là tấm lòng mình đó“. Anh Bo đăng tải một đoạn thơ tự sáng tác tặng khán giả: “Năm nay là năm con chó/ Đan Trường xin chúc cả nhà nhỏ/ Mọi việc sẽ không còn khó/ Ước gì thì sẽ có/ Tương lai như diều gặp gió/ Tiền vào như ngựa vó /Thơ này là do mình tự đặt đó /Nếu không hay xin đừng la ó/ Vì đây là tấm lòng mình đó“.
Khoảnh khắc hạnh phúc đầu năm mới của gia đình MC Phan Anh. Nam nghệ sĩ còn hài hước chia sẻ: “Những nhà nào dậy rồi để Người lạ ơi lì xì một nụ hôn nào”. Khoảnh khắc hạnh phúc đầu năm mới của gia đình MC Phan Anh. Nam nghệ sĩ còn hài hước chia sẻ: “Những nhà nào dậy rồi để Người lạ ơi lì xì một nụ hôn nào”.
Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng diện đồ đỏ rực đi chúc Tết và không quên chúc mọi người nhận được nhiều lì xì. Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng diện đồ đỏ rực đi chúc Tết và không quên chúc mọi người nhận được nhiều lì xì.
Gia đình Lý Hải quây quần ấm áp sáng đầu năm mới. Gia đình Lý Hải quây quần ấm áp sáng đầu năm mới.
Quang Vinh khoe vẻ đẹp trai không tuổi cùng lời chúc mọi người “vàng vô như núi“. Quang Vinh khoe vẻ đẹp trai không tuổi cùng lời chúc mọi người “vàng vô như núi“.
Khởi My nhận lì xì “xông đất” từ ông xã Kelvin Khánh. Khởi My nhận lì xì “xông đất” từ ông xã Kelvin Khánh.
Quốc Thiên đăng ảnh tươi rói bên hoa mai cùng câu hỏi muôn thuở của các FA :”Bao giờ lấy Vợ?“ Quốc Thiên đăng ảnh tươi rói bên hoa mai cùng câu hỏi muôn thuở của các FA :”Bao giờ lấy Vợ?
Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi bát phố đầu năm. Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi bát phố đầu năm.
Gil Lê diện đồng phục gia đình tạo dáng nhắng nhít. Gil Lê diện đồng phục gia đình tạo dáng nhắng nhít.
Nam Thư phấn khởi ôm ông Lân đón chào năm mới. Nam Thư phấn khởi ôm ông Lân đón chào năm mới.
Don Nguyễn được bạn thân đến tận nhà mừng tuổi. Don Nguyễn được bạn thân đến tận nhà mừng tuổi.