Là nhân vật đình đám của làng giải trí, việc xuất hiện trước công chúng với hình ảnh đẹp đẽ và chỉn chu luôn là ưu tiên số một. Thế nhưng, loạt sao dưới đây lại “mất hình tượng” hoàn toàn trong mắt khán giả khi bị “dìm hàng” không thương tiếc bởi chính bạn đời của mình. Dù không ít lần khiến cư dân mạng “cười lăn cười bò” nhưng thật sự chính những hình ảnh này cũng góp phần làm người hâm mộ yêu mến và cảm thấy gần gũi hơn với thần tượng.

Trấn Thành ơi, đừng ngủ khi Hari còn thức nhé! Trấn Thành ơi, đừng ngủ khi Hari còn thức nhé!
Khởi My – Kelvin Khánh, một trong những cặp đôi nghiện “dìm hàng” nhau nhất của showbiz Việt. Khởi My – Kelvin Khánh, một trong những cặp đôi nghiện “dìm hàng” nhau nhất của showbiz Việt.
Lương Thế Thành đăng ảnh xấu của vợ kèm theo biểu cảm ăn ý. Lương Thế Thành đăng ảnh xấu của vợ kèm theo biểu cảm ăn ý.
Khi Văn Anh đăng tải một tấm ảnh say ngủ trong yên bình… Khi Văn Anh đăng tải một tấm ảnh say ngủ trong yên bình…
thì lập tức Tú Vi cũng có ngay hành động “bóc mẽ” ông chồng. thì lập tức Tú Vi cũng có ngay hành động “bóc mẽ” ông chồng.
Tuấn Hưng cũng đồng cảnh ngộ với Văn Anh khi đăng tải bức ảnh cool ngầu này… Tuấn Hưng cũng đồng cảnh ngộ với Văn Anh khi đăng tải bức ảnh cool ngầu này…
…mà quên mất có cô vợ “thích dìm hàng” ở bên cạnh! …mà quên mất có cô vợ “thích dìm hàng” ở bên cạnh!
Tim nhập hội những người quyết không bỏ lỡ cơ hội khi bạn đời “hớ hênh” trong lúc say giấc nồng. Tim nhập hội những người quyết không bỏ lỡ cơ hội khi bạn đời “hớ hênh” trong lúc say giấc nồng.
Khánh Thi thích thú khoe với khán giả hình ảnh đậm chất Ả rập của Phan Hiển. Khánh Thi thích thú khoe với khán giả hình ảnh đậm chất Ả rập của Phan Hiển.
Và chất nhất vẫn là bức ảnh Thu Trang chứng minh “nữ quyền” mạnh mẽ trong gia đình này. Và chất nhất vẫn là bức ảnh Thu Trang chứng minh “nữ quyền” mạnh mẽ trong gia đình này.