Pha Lê chính thức đăng ký kết hôn nên duyên vợ chồng cùng bạn trai ngoại quốc

Ngân Hoàng Đăng lúc

Trên trang cá nhân của Pha Lê, nữ ca sĩ cho biết, cảm giác vẫn chưa quen khi nghĩ mình có chồng.

Sau hơn 1 năm hẹn hò cùng bạn trai người Hàn Quốc thì mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Pha Lê đã khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo  cả hai đã chính thức đăng ký kết hôn nên duyên vợ chồng. Cụ thể cô viết:

"Ngồi kí mà tinh thần khá khủng hoảng, từ nay vay nợ hay trả nợ là phải có cả 2, nói tới đó là đứa nào cũng chần chừ, chết cha tui. Cũng hoang mang lắm thời khắc đó không biết nên lãnh trách nhiệm hay không, vẫn còn mở điện thoại gọi cô Thuy Le hỏi kí hay không cô ơi, xong con quỷ Manny nó nạt kí nhanh đi thế là cắm mặt kí chẳng kịp nghĩ nữa.."

Pha Lê chính thức đăng ký kết hôn nên duyên vợ chồng cùng bạn trai ngoại quốc 

Nữ ca sĩ còn cho biết cô vẫn chưa quen khi nghĩ mình có chồng.

"Tự nhiên có đứa gọi bằng vợ nổi hết cả gai ốc các bác ah... Nói chứ căng thẳng phết đấy, bình thường không sao chứ tự nhiên lúc đó lại phân vân... Thôi thì cũng chốt đơn, hi vọng hợp tác dài lâu trong hòa bình. Sắm hẳn váy hoa 300k đi kí giấy cơ mà có phải đùa đâu... thiệt tình vẫn chưa tin lắm ấy...Bớ làng nước ơi... từ nay tôi có chồng rồi. Bé Ốc chính thức có cha hợp pháp nha con ơi, ố ố la la".

Pha Lê hài hước cho đây là bản hợp đồng làm ăn lớn nhất trong cuộc đời của cô và bạn trai 

Không chỉ chia sẻ những hình ảnh trong buổi ký giấy kết hôn mà Pha Lê còn khiến nhiều người bật cười khi đăng tải video clip ghi lại khoảnh khắc "ông xã" của cô sau khi cầm tờ giấy đăng ký kết hôn thì nhảy múa trong sự phấn khích. 

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên Pha Lê chỉ tổ chức buổi ăn nhỏ cùng các thành viên trong gia đình để thông báo chuyện cô cùng bạn trai đã chính thức là vợ chồng hợp pháp của nhau.

Pha Lê cho biết: "Lẽ ra 1 sự kiện to đùng mang tính chất thay đổi số phận và làm cho nguyên dòng họ sụt sùi thì phải ăn mừng 3 ngày 3 đêm ấy cơ mà đúng tâm dịch nên chỉ gặp gỡ được người thân trong gia đình để chính thức thông báo tui là gái có chồng. Ngày trước nghĩ mình mà đi lấy chồng là chắc phải chi cả trăm triệu để ăn mừng, kiểu như có chồng rồi là cóc cần gì trên đời nữa ấy...ai ngờ khác hẳn... giờ 800 thứ phải lo..."

Sau khi đăng ký kết hôn, vợ chồng Pha Lê đã có buổi ăn tối thân mật cùng các thành viên trong gia đình

Vào cuối tháng 4 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Pha Lê đã khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo tin vui đang mang thai con đầu lòng ở tuổi 33 với bạn trai ngoại quốc. 

Nữ ca sĩ cho biết cô và bạn trai từng tính sẽ làm đám cưới trước khi con gái chào đời. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên gia đình nhà chồng của Pha Lê không thể đến Việt Nam để tham dự. Chính vì vậy, nữ ca sĩ quyết định tạm hoãn đám cưới vô thời hạn "tới lúc trời yên bể lặng rồi làm gì làm".

Sau nhiều năm lẻ bóng, hiện tại nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình bên người chồng doanh nhân
Mặc dù đám cưới bị hoãn thế nhưng Pha Lê cho biết cô cảm thấy may mắn vì lúc này bạn trai cô đang ở Việt Nam, có thể dễ dàng ở bên chăm sóc
Hiện tại, cặp đôi đang mong chờ thiên thần nhỏ sắp chào đời trong thời gian tới.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

TIN TÀI TRỢ