Trong đám cưới của Hoàng gia Anh mấy ngày trước, người ta thấy vợ chồng nhà Beckham nắm tay nhau đi dự tiệc trong bộ trang phục lịch lãm. Họ vẫn gắn bó bên nhau suốt gần hai thập kỷ, từ năm 1997 tới nay, mặc những thị phi từ mọi phía. 4 đứa con: trai có, gái có, và những cái nắm tay trước công chúng thế này (dù rất nhiều cặp đôi showbiz khác lần lượt tan vỡ trong sự tiếc nuối) là một minh chứng rõ ràng cho hạnh phúc của họ.

Vic và Beck tham dự lễ cưới của Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh trong bộ trang phục thanh lịch và thời trang. Vic và Beck tham dự lễ cưới của Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh trong bộ trang phục thanh lịch và thời trang.
Hình ảnh cặp đôi tay trong tay từ đám cưới trước, của William và Kate. Hình ảnh cặp đôi tay trong tay từ đám cưới trước, của William và Kate.

Kể ra, Victoria Beckham thực là một người phụ nữ may mắn khi xung quanh cô toàn những người đàn ông “cực phẩm”. Người đầu tiên phải kể đến là David Beckham, ông xã của cô, danh thủ nổi tiếng và thường xuyên được các tạp chí bình chọn là “người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh”.

Những người đàn ông cực phẩm của Victoria Beckham

Những người đàn ông cực phẩm của Victoria Beckham Người đàn ông thứ hai chính là con trai đầu lòng của họ, Brooklyn Joseph Beckham sinh năm 1999. Cậu bé đã chào đời 4 tháng trước khi bố mẹ tổ chức hôn lễ và được tham dự ngày cưới của bố mẹ mình.

Những người đàn ông cực phẩm của Victoria BeckhamNhững người đàn ông cực phẩm của Victoria Beckham

Ở tuổi 19, Brooklyn trở thành một người đàn ông điển trai và là niềm tự hào của bố mẹ. Cậu cả nhà Becks đã hẹn hò với một vài người đẹp và đang trong quá trình trưởng thành, học hỏi về mọi thứ.

Brooklyn và bạn gái cũ Chloe Grace Moretz. Brooklyn và bạn gái cũ Chloe Grace Moretz.

Cậu con trai tiếp theo là Romeo James Beckham, sinh năm 2002. Cậu bé sở hữu gương mặt điển trai “gia truyền” và rất ngoan.

Những người đàn ông cực phẩm của Victoria Beckham

Cậu nhóc thứ ba tên là  Cruz David Beckham sinh năm 2005. Vào năm 2016 khi cậu 11 tuổi, Cruz đã bắt đầu sự nghiệp âm nhạc với bài hát “If Every Day was Christmas”.

Những người đàn ông cực phẩm của Victoria Beckham

Những người đàn ông cực phẩm của Victoria Beckham

Quả tình là với bố mẹ vừa tài năng vừa nổi tiếng, các cậu nhóc nhà Beckham cũng có điều kiện để phát triển tài năng. Vợ chồng Vic - Beck cũng lưu tâm dạy con luôn đoàn kết, thương yêu lẫn nhau, cũng như cần phải lao động để biết giá trị đồng tiền.

Những người đàn ông cực phẩm của Victoria Beckham

Quả thật, để có được những điều đó không phải dễ. Vic đã phải vượt qua rất nhiều sóng gió, đặc biệt là những thị phi về các cuộc tình bên lề của chồng. Tuy nhiên, mỗi lần như vậy, cô chỉ im lặng, thậm chí còn… tiếp tục sinh thêm con. Một người phụ nữ mảnh khảnh, từng là ca sĩ trong ban nhạc nổi tiếng, sau khi hoàn thành vai trò hỗ trợ sự nghiệp của chồng, cô còn khẳng định bản thân với sự nghiệp mới: thời trang. Sức mạnh tinh thần của Vic rất đáng nể phục nên cô hoàn toàn xứng đáng với bốn người đàn ông trong mơ của nhiều người.