Những ngày cuối cùng của Tết Kỷ Hợi 2019 cũng đang dần trôi qua, các sao Việt có nhiều phương án để kết thúc kỳ nghỉ dài một cách trọn vẹn nhất. Một số sao Việt thì bị bắt gặp đi du lịch xa cùng nhau, một số thì tranh thủ thời gian bên gia đình.

Trấn Thành cùng đại gia đình bên nhau. Trấn Thành cùng đại gia đình bên nhau.
Vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển tình tứ khi đi du lịch ở Đà Lạt . Vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển tình tứ khi đi du lịch ở Đà Lạt .
Hồng Nhung và cặp song sinh dành 2 ngày cuối tuần tụ họp cùng mọi người để khép lại tuần nghỉ Tết. Hồng Nhung và cặp song sinh dành 2 ngày cuối tuần tụ họp cùng mọi người để khép lại tuần nghỉ Tết.
Vợ chồng diễn viên Việt Anh đưa con trai đi du xuân: “Em là mùa xuân của bố, bên em là mùa xuân”. Vợ chồng diễn viên Việt Anh đưa con trai đi du xuân: “Em là mùa xuân của bố, bên em là mùa xuân”.

Những ngày cuối Tết, sao Việt tấp nập khoe ảnh đi du lịch ảnh 4

Trong khi đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương được cho là khi cặp đôi trên đường đi Vũng Tàu về, do một cư dân mạng chụp lại. Trong hình ảnh, Nhã Phương cùng chồng ngồi trong chiếc ô tô màu đỏ của Trường Giang. Trong khi đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương được cho là khi cặp đôi trên đường đi Vũng Tàu về, do một cư dân mạng chụp lại. Trong hình ảnh, Nhã Phương cùng chồng ngồi trong chiếc ô tô màu đỏ của Trường Giang.