Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương của “Cả một đời ân oán” vừa khoe hình ảnh cho con bú. Cô đang rất hạnh phúc dù bận rộn với việc chăm sóc thiên thần nhỏ của mình. Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương của “Cả một đời ân oán” vừa khoe hình ảnh cho con bú. Cô đang rất hạnh phúc dù bận rộn với việc chăm sóc thiên thần nhỏ của mình.
Đứng đầu danh sách những người đẹp Việt thường xuyên khoe khoảnh khắc cho con bú không ai khác chính là Ốc Thanh Vân. Đứng đầu danh sách những người đẹp Việt thường xuyên khoe khoảnh khắc cho con bú không ai khác chính là Ốc Thanh Vân.
Sinh nhiều con nên lúc nào nữ diễn viên cũng tất bật với công việc chăm sóc các bé. Tuy vậy, đây cũng là niềm hạnh phúc vô bờ bến với vợ chồng cô. Sinh nhiều con nên lúc nào nữ diễn viên cũng tất bật với công việc chăm sóc các bé. Tuy vậy, đây cũng là niềm hạnh phúc vô bờ bến với vợ chồng cô.
Người đẹp thường xuyên khoe những hình ảnh cho con bú ở bất cứ nơi đâu và người hâm mộ cũng coi đó là điều rất bình thường ở cô nghệ sĩ đa tài này. Người đẹp thường xuyên khoe những hình ảnh cho con bú ở bất cứ nơi đâu và người hâm mộ cũng coi đó là điều rất bình thường ở cô nghệ sĩ đa tài này.
Xuân Lan cũng từng khoe hình ảnh cho bé Thỏ bú khi mới sinh con được một thời gian. Cuộc sống làm mẹ đơn thân của cô khá bận rộn. Xuân Lan cũng từng khoe hình ảnh cho bé Thỏ bú khi mới sinh con được một thời gian. Cuộc sống làm mẹ đơn thân của cô khá bận rộn.
Tất nhiên bà mẹ 4 con Minh Hà cũng không thể thiếu trong danh sách này dù cô khoe rất kín đáo. Tất nhiên bà mẹ 4 con Minh Hà cũng không thể thiếu trong danh sách này dù cô khoe rất kín đáo.
Phan Như Thảo khoe khoảnh khắc cho bé Bồ Câu bú được chồng đại gia Đức An chụp lại. Phan Như Thảo khoe khoảnh khắc cho bé Bồ Câu bú được chồng đại gia Đức An chụp lại.
Á hậu Diễm Trang cười rạng ngời khoe ảnh đang cho con bú. Á hậu Diễm Trang cười rạng ngời khoe ảnh đang cho con bú.
Khánh Thi cũng nổi tiếng là bà mẹ chăm con khéo của showbiz Việt. Khánh Thi cũng nổi tiếng là bà mẹ chăm con khéo của showbiz Việt.
Hình ảnh cho con bú của Nhật Kim Anh được chụp một cách đầy nghệ thuật. Hình ảnh cho con bú của Nhật Kim Anh được chụp một cách đầy nghệ thuật.