Nhật Kim Anh tiếp tục tố chồng cũ 'chiêu trò' không cho thăm con

Ngân HoàngĐăng lúc

Nhật Kim Anh còn tiết lộ thêm là chồng cũ của cô tuy đã có người mới nhưng vẫn gây khó dễ cho cô trong việc thăm con.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ lại một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh tiếp tục đăng tâm thư dài tố chồng cũ và gia đình chồng 'chiêu trò' không cho cô thăm con. 

Nữ diễn viên bức xúc viết: "Con trai của mẹ hôm nay ba con lại tiếp tục dùng chiêu trò để xin hoãn toà... Mẹ thật sự mệt mỏi , nhưng không sao vì con Mẹ sẽ cố gắng chiến đấu đến cùng."

Nhật Kim Anh tiếp tục tố chồng cũ 'chiêu trò' không cho thăm con 

"Hôm nay mẹ biết là ngày trong tuần con phải đi học, sợ không gặp được con Mẹ đã gọi điện thoại nhưng ba con chặn cuộc gọi, mẹ chỉ có thể nhắn tin thôi nhưng nhắn tin cũng không được hồi đáp, mẹ thật sự không biết cách nào để tìm con trai của mẹ, chỉ có một cách là mẹ cứ canh giờ tan học hoặc ngày cuối tuần vượt cả trăm cây số từ Sài Gòn xuống Cần Thơ tìm cơ hội hên xui để gặp con, có hôm hên thì được gặp con, có hôm xui như hôm qua Mẹ đã nhắn trước cho ba con 3 ngày hẹn giờ giấc để gặp con vậy mà khi xuống đến nơi ba con vẫn có cớ là con đi học thêm và bắt mẹ đợi 2 tiếng sau mới cho gặp con ngồi chơi với con tại phòng khách...", nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" viết.

Nhật Kim Anh chia sẻ đoạn tin nhắn cô đã năn nỉ, cầu xin Bửu Lộc cho đón con đi chơi vào cuối tuần nhưng đều không nhận được bất cứ lời hồi âm nào

Cô tiếp tục khiến nhiều người không khỏi xót xa khi tự đặt câu hỏi vì sao lại ngăn cản cô gần gũi với con trai: 

"Tại sao vậy? Chỉ 1 tin nhắn trả lời là cho gặp hay không và cho gặp lúc mấy giờ mà khó đến vậy sao? Lịch học thêm của con mẹ chẳng hay biết gì, ba con không hề thông báo cho Mẹ, con có bệnh tật ốm đau gì mẹ cũng hoàn toàn không được biết.

Tại sao? Tại sao lại khó khăn với tôi như vậy? Tôi đã làm gì sai? Tại sao anh và gia đình anh cứ hành hạ tôi hết lần này đến lần khác? Tôi đã cố gắng để chúng ta có thể chia tay trong hoà bình, chia tay trong văn minh tại sao anh và gia đình anh cứ ép tôi hoài như vậy?".

Nhật Kim Anh trách chồng cũ và gia đình của anh  cư xử quá tàn nhẫn với mình

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh còn tiết lộ thêm là chồng cũ của cô nay đã có người mới qua đó, nữ diễn viên hy vọng anh có thể cho mẹ con cô được gặp gỡ nhau. 

Sau khi đăng tải, hiện dòng trạng thái của Nhật Kim Anh đang nhận được nhiều sự chú ý và đồng cảm cũng như chia sẻ từ phía khán giả.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

TIN TÀI TRỢ