saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Người đẹp được yêu thích nhất HHHV 2015 khoe cuộc sống nhung lụa sau khi lấy chồng đại gia

Cát Cát
Chia sẻ

Người đẹp được yêu thích nhất HHHV 2015 khiến nhiều người ghen tị vì cuộc sống hạnh phúc và sung túc.

Tối qua, để tạo bất ngờ cho vợ nhân lễ kỉ niệm 2 năm ngày cưới (5/6/2017 - 5/6/2019), đại gia mía đường Việt Anh đã bí mật chuẩn bị một bữa tiệc lãng mạn bên bờ biển cho 'Người đẹp được yêu thích nhất HHHV 2015' Sang Lê.

Không chỉ có nến và hoa mà còn là những bản tình ca ngọt ngào ông xã dành tặng cô. Những hình ảnh đầy yêu thương ấy đã khiến giới showbiz đầy ghen tị cũng như ngưỡng mộ.

Cho đến thời điểm này, cô hạnh phúc với một gia đình ấm êm với cô công chúa nhỏ kháu khỉnh cùng người chồng đại gia tài hoa, cưng chiều vợ con hết mực. Cô lại may mắn khi có một người mẹ chồng tư tưởng hiện đại, chăm sóc và yêu thương cô như con đẻ.

Người đẹp chia sẻ, cô rất bất ngờ về món quà của ông xã. Vì đây là kì nghỉ hè mà anh chuẩn bị cho cả gia đình. Và cô coi đây là quà kỉ niệm ngày vui của hai vợ chồng rồi. Không ngờ Việt Anh lại lãng mạn khi tự tay sắp xếp mọi thứ tuyệt vời đến thế.

Sau 2 năm, tình yêu và sự quan tâm của ông xã ngày càng lớn hơn, chưa bao giờ người đẹp phải một mình làm bất cứ thứ gì, bởi chồng cô luôn kề vai sát cánh bên cạnh. Mọi suy nghĩ của anh cô đều tường tận, chính vì thế mà Sang Lê hiểu được sự vất vả của người làm kinh doanh của chồng. Không chỉ lắng nghe, chia sẻ mà người đẹp còn theo học nghề từ mẹ chồng, từ chồng để mong đỡ đần cho công ty gia đình.

Lúc bước vào cuộc sống hôn nhân, tuy hạnh phúc ngập tràn nhưng tôi nghĩ tình yêu sẽ đẹp nhưng không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Thật may mắn là ông xã luôn là người nhường nhịn và chiều chuộng mọi sở thích của tôi. Trải qua hai năm chung sống hiện tại, tôi cảm thấy bản thân mình may mắn khi là vợ của anh ấy” - người đẹp cho hay.

Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều được ông xã đứng ra lo lắng hết, cô chỉ việc làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Hiện tại, cô đã trở lại showbiz với những show diễn thời trang tên tuổi song song với việc chăm sóc gia đình. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô cũng dành thời gian để làm từ thiện.

Chia sẻ

Bài viết

Cát Cát

BÌNH LUẬN