Giải Trí

Ngọc Trinh tiết lộ từng dự định sinh con trong năm 2020 nhưng không thành

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Dù công việc đạt nhiều thành công nhưng Ngọc Trinh cho biết mục tiêu sinh con trong năm 2020 của cô chưa thực hiện được.

Năm 2020 vừa qua có thể nói là một năm khá thành công với Ngọc Trinh khi cô liên tục đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ như đắt show chụp hình, quay phim, quảng cáo. Trong một đoạn clip được thực hiện với "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp mới đây, 'nữ hoàng nội y' đã có những chia sẻ về thành công trong năm vừa qua cũng như các dự định của người đẹp cho năm mới.

Theo đó, Ngọc Trinh cho biết năm 2020 với cô là năm có nhiều tin vui nhưng cũng có nhiều dự định, mục tiêu chưa thực hiện được. 

"Trinh cũng không hiểu vì sao năm nay công việc lại nhiều hơn những năm không có dịch. Không biết năm 2021 có bận được như vậy hay không nhưng năm qua là năm bận nhất của Trinh từ trước đây tới giờ", Ngọc Trinh nói.

Xem thêm: Choáng váng với bộ sưu tập xế hộp của Ngọc Trinh, giá trị hàng chục tỷ đồng

Ngọc Trinh tiết lộ từng dự định sinh con trong năm 2020 nhưng không thành Ảnh 1
Ngọc Trinh cho biết năm nay dù dịch bệnh nhưng cô vẫn có những thành tựu đáng nhớ 

Khi được Vũ Khắc Tiệp nhận xét rằng trong showbiz Việt, Ngọc Trinh là một trong những người thành công vượt trội so với tình hình chung thì cô nàng cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân cũng cảm thấy như vậy. 

Ngọc Trinh chia sẻ: "Các cột mốc, các kênh mạng xã hội của em đều tăng nhanh chóng so với các năm trước. Năm nay nói là dịch thôi nhưng kiếm tiền cũng khá".

Người đẹp cũng bày tỏ mong muốn năm 2021 cô sẽ vẫn giữ nguyên được sức khỏe và năng lượng tích cực, các trang mạng xã hội của cô cũng sẽ tiến triển nhanh như năm nay.

Ngọc Trinh tiết lộ từng dự định sinh con trong năm 2020 nhưng không thành Ảnh 2
Theo Ngọc Trinh, cô đã đạt được nhiều thành tựu trong công việc
Ngọc Trinh tiết lộ từng dự định sinh con trong năm 2020 nhưng không thành Ảnh 3
"Trinh là một đứa thức dậy rất sớm và làm việc rất nhiều trong năm nay. Thời gian vừa rồi đi đóng phim, một ngày Trinh ngủ có 3-4 tiếng thôi", nữ hoàng nội y chia sẻ

Đặc biệt, khi được Vũ Khắc Tiệp hỏi "năm sau đẻ con chưa?" thì Ngọc Trinh liền trả lời: "Chưa biết mọi người ơi, giờ Trinh cũng không đặt ra cột mốc lấy chồng sinh con nữa mà tới duyên nó tới, anh nào tới hốt rồi có đứa con thì có thôi chứ Trinh không đặt ra cột mốc. Vì khi mình đặt ra mà nó không được như ý mình muốn thì sẽ bị cảm giác hụt hẫng nên là Trinh sẽ không đặt ra cột mốc lấy chồng sinh con nữa".

Cô nàng còn tiết lộ từng dự định sinh con trong năm 2020 nhưng không thành:"Năm trước đó Trinh đặt là cột mốc năm 2020 sẽ có baby đó nhưng mà cũng chưa có được nên là thôi. Cứ xinh đẹp và kiếm tiền thôi."

Ngọc Trinh tiết lộ từng dự định sinh con trong năm 2020 nhưng không thành Ảnh 4
Ngọc Trinh tiết lộ từng dự định sinh con trong năm 2020 nhưng không thành
Ngọc Trinh tiết lộ từng dự định sinh con trong năm 2020 nhưng không thành Ảnh 5
Bước sang ngưỡng U30, nữ hoàng nội y nhiều lần bày tỏ mong muốn có con
Ngọc Trinh tiết lộ từng dự định sinh con trong năm 2020 nhưng không thành Ảnh 6
Cô cho biết từng nghĩ mình sẽ lấy chồng trước năm 30 tuổi, hoặc có con trước năm 30 tuổi. Nhưng giờ đã 31 tuổi rồi, thì người đẹp nghĩ điều này do duyên ông trời định.

Xem thêm: Ngọc Trinh chất chơi với tóc hightlight và váy đen cắt khoét 'nhức mắt'

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN