Là con của người nổi tiếng, ngay từ lúc vừa lọt lòng những “cậu ấm cô chiêu” nhà sao đã luôn là tâm điểm của truyền thông. Mọi thông tin xoay quanh cuộc sống của họ ngay lập tức đều có thể trở thành đề tài “hot” trên khắp các mặt báo. Nhưng có thể vì thường xuyên được cập nhật tin tức nên khán giả sẽ khó lòng nhận ra sự thay đổi của những gương mặt đã rất quen thuộc này. Hãy cùng SAOstar làm một số so sánh nhỏ để thấy rằng những nhóc tì ngày trước đã lớn phổng như thế nào nhé!

Cậu cả nhà Becks nay đã 19 tuổi và ra dáng một thanh niên chững chạc với vẻ ngoài điển trai, sành điệu. Hiện Brooklyn đang tạm sống xa gia đình để theo đuổi đam mê nhiếp ảnh. Cậu cả nhà Becks nay đã 19 tuổi và ra dáng một thanh niên chững chạc với vẻ ngoài điển trai, sành điệu. Hiện Brooklyn đang tạm sống xa gia đình để theo đuổi đam mê nhiếp ảnh.
Romeo Beckham - đứa trẻ đam mê thời trang từ bé có vẻ không thay đổi nhiều, vẫn gương mặt góc cạnh, dáng người dong dỏng cao và gout ăn mặc lịch lãm không lẫn vào đâu được. Romeo Beckham - đứa trẻ đam mê thời trang từ bé có vẻ không thay đổi nhiều, vẫn gương mặt góc cạnh, dáng người dong dỏng cao và gout ăn mặc lịch lãm không lẫn vào đâu được.
Cruz Beckham ngoài nét đáng yêu đặc trưng qua thời gian còn thể hiện được năng khiếu ca hát. Cậu ba nhà này được nhiều người kỳ vọng trở thành “Justin Bieber thứ hai” khi ký hợp đồng với người quản lý đã từng nâng đỡ nam ca sĩ. Cruz Beckham ngoài nét đáng yêu đặc trưng qua thời gian còn thể hiện được năng khiếu ca hát. Cậu ba nhà này được nhiều người kỳ vọng trở thành “Justin Bieber thứ hai” khi ký hợp đồng với người quản lý đã từng nâng đỡ nam ca sĩ.
Harper Beckham - cái tên chưa bao giờ hết hot đã bước sang tuổi lên 7 và vô cùng đáng yêu, hiếu động. Cô bé thường được báo giới khen ngợi về gout thời trang chất lừ không hề thua kém một fashionista nào. Harper Beckham - cái tên chưa bao giờ hết hot đã bước sang tuổi lên 7 và vô cùng đáng yêu, hiếu động. Cô bé thường được báo giới khen ngợi về gout thời trang chất lừ không hề thua kém một fashionista nào.
Suri Cruise vốn dĩ đã sở hữu những đường nét sắc sảo từ nhỏ nên khi lớn lên việc trở nên xinh đẹp là điều hiển nhiên. Hiện cô bé đang sống với mẹ và đã 3 năm bị chính bố ruột cách ly. Cùng sinh ra trong một gia đình danh tiếng như Harper nhưng khi nhắc đến Suri lại khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Suri Cruise vốn dĩ đã sở hữu những đường nét sắc sảo từ nhỏ nên khi lớn lên việc trở nên xinh đẹp là điều hiển nhiên. Hiện cô bé đang sống với mẹ và đã 3 năm bị chính bố ruột cách ly. Cùng sinh ra trong một gia đình danh tiếng như Harper nhưng khi nhắc đến Suri lại khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.
Cậu bé gốc Campuchia được Angelina cùng người chồng đầu tiên nhận nuôi đã trưởng thành và rất thân thiết với cô. Maddox có ước mơ làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh và đã tham gia vào khá nhiều dự án của mẹ. Cậu bé gốc Campuchia được Angelina cùng người chồng đầu tiên nhận nuôi đã trưởng thành và rất thân thiết với cô. Maddox có ước mơ làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh và đã tham gia vào khá nhiều dự án của mẹ.
Zahara nhỏ bé khi xưa đã trở thành một thiếu nữ cá tính và đáng yêu. Cô nàng cũng giống anh trai có mơ ước theo nghiệp diễn như bà mẹ nuôi nổi tiếng. Zahara nhỏ bé khi xưa đã trở thành một thiếu nữ cá tính và đáng yêu. Cô nàng cũng giống anh trai có mơ ước theo nghiệp diễn như bà mẹ nuôi nổi tiếng.
Cậu nhóc Pax Thiên gầy gò của những ngày đầu tiên sang Mỹ giờ đây đã là chàng thanh niên cao nhất nhà. Từ khi bố mẹ nuôi ly hôn, Pax là người thường xuyên tháp tùng Angelina đến các sự kiện. Cậu nhóc Pax Thiên gầy gò của những ngày đầu tiên sang Mỹ giờ đây đã là chàng thanh niên cao nhất nhà. Từ khi bố mẹ nuôi ly hôn, Pax là người thường xuyên tháp tùng Angelina đến các sự kiện.
Cô con gái lớn của nhà Jolie - Pitt từ nhỏ đã có sở thích ăn mặc cá tính và cho đến hiện tại vẫn trung thành với phong cách này. Được bố mẹ cho tự do phát triển, Shiloh thậm chí thổ lộ mong muốn mọi người công nhận mình là một cậu bé. Cô con gái lớn của nhà Jolie - Pitt từ nhỏ đã có sở thích ăn mặc cá tính và cho đến hiện tại vẫn trung thành với phong cách này. Được bố mẹ cho tự do phát triển, Shiloh thậm chí thổ lộ mong muốn mọi người công nhận mình là một cậu bé.
Cặp song sinh Knox và Vivienne luôn bên nhau “như hình với bóng” từ thuở còn trong bụng mẹ. Cả hai được công chúng hết lời khen ngợi khi kế thừa trọn vẹn nét đẹp của đấng sinh thành. Cặp song sinh Knox và Vivienne luôn bên nhau “như hình với bóng” từ thuở còn trong bụng mẹ. Cả hai được công chúng hết lời khen ngợi khi kế thừa trọn vẹn nét đẹp của đấng sinh thành.
Công chúa nhà Kim Kardashian và Kanye West luôn giữ vững danh hiệu “nhóc tì sành điệu” của Hollywood từ bé đến hiện tại. North West được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi vẻ ngoài cá tính mà còn cả cuộc sống nhung lụa đầy mơ ước. Công chúa nhà Kim Kardashian và Kanye West luôn giữ vững danh hiệu “nhóc tì sành điệu” của Hollywood từ bé đến hiện tại. North West được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi vẻ ngoài cá tính mà còn cả cuộc sống nhung lụa đầy mơ ước.
Flynn Christopher Bloom - kết tinh tình yêu của cặp đôi “tài sắc vẹn toàn” Orlando Bloom và Miranda Kerr nên thừa hưởng gần như trọn vẹn vẻ đẹp của đấng sinh thành. Tuy cả bố và mẹ cậu bé đều đã có cuộc sống mới sau ly hôn nhưng vẫn dành cho Flynn đủ đầy tình yêu thương. Flynn Christopher Bloom - kết tinh tình yêu của cặp đôi “tài sắc vẹn toàn” Orlando Bloom và Miranda Kerr nên thừa hưởng gần như trọn vẹn vẻ đẹp của đấng sinh thành. Tuy cả bố và mẹ cậu bé đều đã có cuộc sống mới sau ly hôn nhưng vẫn dành cho Flynn đủ đầy tình yêu thương.
Sau tất cả những ồn ào trong cuộc sống, Britney Spears tìm thấy bình yên đích thực bên hai chàng trai Sean và Jayden. Các cậu bé cũng tự hiểu mình là động lực sống cũng như phấn đấu của mẹ nên rất ngoan và luôn quấn quýt bên cô. Sau tất cả những ồn ào trong cuộc sống, Britney Spears tìm thấy bình yên đích thực bên hai chàng trai Sean và Jayden. Các cậu bé cũng tự hiểu mình là động lực sống cũng như phấn đấu của mẹ nên rất ngoan và luôn quấn quýt bên cô.
Cristiano Jr - quý tử của CR7 đã bắt đầu học cách để trở thành một quý ông lịch lãm như bố chứ không còn là cậu bé con có gương mặt bụ bẫm như ngày nào nữa. Cristiano Jr - quý tử của CR7 đã bắt đầu học cách để trở thành một quý ông lịch lãm như bố chứ không còn là cậu bé con có gương mặt bụ bẫm như ngày nào nữa.