Cao Thái Sơn sở hữu nhiều căn biệt thự tiền tỷ và nam ca sĩ luôn xây cho mình một hồ cá trong những căn biệt thự này. Cao Thái Sơn sở hữu nhiều căn biệt thự tiền tỷ và nam ca sĩ luôn xây cho mình một hồ cá trong những căn biệt thự này.
 Nam ca sĩ từng chia sẻ mình đầu tư không ít tiền cho sở thích nuôi cá. Anh cũng thường xuyên khoe những hồ cá trên trang cá nhân của mình. Nam ca sĩ từng chia sẻ mình đầu tư không ít tiền cho sở thích nuôi cá. Anh cũng thường xuyên khoe những hồ cá trên trang cá nhân của mình.
 Hồ cá được Cao Thái Sơn kết hợp với những tiểu cảnh khác tạo nên một không gian ấn tượng trong căn biệt thự của mình. Hồ cá được Cao Thái Sơn kết hợp với những tiểu cảnh khác tạo nên một không gian ấn tượng trong căn biệt thự của mình.
 Hồ cá của ca sĩ Quang Dũng lại được bố trí theo phong cách tâm linh, tìm lại an yên trong cuộc sống. Hồ cá của ca sĩ Quang Dũng lại được bố trí theo phong cách tâm linh, tìm lại an yên trong cuộc sống.
 Lã Thanh Huyền đầu tư hồ cá phong cách thác nước ngay bên trong căn nhà của mình. Lã Thanh Huyền đầu tư hồ cá phong cách thác nước ngay bên trong căn nhà của mình.
 Trong căn biệt thự phong cách Bắc Bộ xưa của Hồng Nhung cũng có một hồ cá nhỏ nuôi rất nhiều loại cá cảnh. Trong căn biệt thự phong cách Bắc Bộ xưa của Hồng Nhung cũng có một hồ cá nhỏ nuôi rất nhiều loại cá cảnh.
 Trong vườn nhà Bằng Kiều cũng có hồ nước nhỏ được thiết kế đặc biệt. Trong vườn nhà Bằng Kiều cũng có hồ nước nhỏ được thiết kế đặc biệt.
 Hoa hậu Hà Kiều Anh sống cùng với gia đình tại ngôi biệt thự nhà vườn trị giá hơn 400 tỷ với chiếc hồ cá bao quanh một không gian nhà. Hoa hậu Hà Kiều Anh sống cùng với gia đình tại ngôi biệt thự nhà vườn trị giá hơn 400 tỷ với chiếc hồ cá bao quanh một không gian nhà.
 Khu nhà của Mỹ Linh rộng rãi được nữ ca sĩ đầu tư chiếc hồ cá gần gũi với thiên nhiên. Khu nhà của Mỹ Linh rộng rãi được nữ ca sĩ đầu tư chiếc hồ cá gần gũi với thiên nhiên.
 Hồ cá trong biệt thự của Trương Ngọc Ánh. Hồ cá trong biệt thự của Trương Ngọc Ánh.