Mới đây, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh đã gây bất ngờ với khán giả khi sánh đôi cùng mẹ trổ tài nấu nướng trong chương trình. Tham gia chương trình, Tường Linh và mẹ diện đồ đôi màu xanh để thể hiện sự gắn bó khi sát cánh, hai mẹ con cũng rất thường xuyên diện đồ đôi mỗi khi đi chơi, đi sự kiện cùng nhau.

Tường Linh và mẹ xuất hiện trong một chương trình nấu ăn. Tường Linh và mẹ xuất hiện trong một chương trình nấu ăn.

Thông qua chương trình này, Hoa hậu Tường Linh cho thấy “Người đẹp không phải để trưng bày”, sự nhanh nhẹn tháo vát của Tường Linh khi vào bếp trong chương trình cho khán giả thấy một hình ảnh rất khác ở cô, một hình mẫu đảm đang, nội trợ và rất chăm chỉ việc nhà. Mẹ Tường Linh tiết lộ, Hoa hậu rất thích nấu nướng và nấu ăn rất ngon, mỗi khi về nhà là chỉ ở nhà nấu ăn cho ba mẹ ăn mà thôi.

Thông qua chương trình này, Hoa hậu Tường Linh cho thấy “Người đẹp không phải để trưng bày”. Thông qua chương trình này, Hoa hậu Tường Linh cho thấy “Người đẹp không phải để trưng bày”.

Mẹ chưa từng chỉ dạy Tường Linh nấu ăn, nhưng với bản tính thích nội trợ, từ khi còn nhỏ cô gái đã mày mò nấu nướng và được mẹ khen nấu rất ngon. Mẹ Tường Linh rất hài lòng về cô con gái ngoan ngoãn, hiếu thảo, đảm đang. Phía sau chương trình, Tường Linh cũng chân thật chia sẻ rằng để có thể nấu được đĩa cơm gà và chè đác mít thuần thục như trên chương trình cô đã phải tập nấu ở nhà rất nhiều.

Tường Linh và mẹ diện đồ màu xanh giống nhau, độ trẻ trung của mẹ hoa hậu làm người nhìn cứ tưởng hai chị em. Tường Linh và mẹ diện đồ màu xanh giống nhau, độ trẻ trung của mẹ hoa hậu làm người nhìn cứ tưởng hai chị em.

Hoa hậu Tường Linh mặc đồ đôi với mẹ ai cũng khen như hai chị em gái ảnh 3Món cơm gà Phú Yên là món ăn kỷ niệm của Tường Linh, gắn bó với cô từ khi cô còn nhỏ xíu. Ngày nhỏ, gia đình khó khăn, mẹ thường treo thưởng cho Tường Linh nếu học giỏi sẽ được mẹ mua cơm gà cho ăn, thế nên món ăn đặc biệt này luôn thực sự trở thành phần thưởng giá trị cho những nỗ lực của cô.

Sau này, gia đình khá giả hơn, mẹ không treo thưởng nữa mà thường xuyên mua, nấu cơm gà cho Tường Linh. Dù ăn hoài từ thuở ấu thơ nhưng Tường Linh vẫn mê và nghiện cơm gà.

Hoa hậu Tường Linh mặc đồ đôi với mẹ ai cũng khen như hai chị em gái ảnh 4Hoa hậu Tường Linh mặc đồ đôi với mẹ ai cũng khen như hai chị em gái ảnh 5Hoa hậu Tường Linh mặc đồ đôi với mẹ ai cũng khen như hai chị em gái ảnh 6Hoa hậu Tường Linh mặc đồ đôi với mẹ ai cũng khen như hai chị em gái ảnh 7