Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tim đã lên tiếng thừa nhận việc vợ chồng anh đã ly hôn. Cụ thể, sau khi đăng tải hình ảnh mình lên trang cá nhân kèm caption “Ánh trăng nói hộ lòng tôi”. Một fans hâm mộ đã lên tiếng rằng “Yêu một mình chị Quỳnh Anh thôi anh nhé” thì nam ca sĩ đã lên tiếng trả lời rằng “Ly hôn rồi yêu đương gì nữa em”.

Mấy ai được như vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh, ly hôn rồi vẫn quyết định sống chung một nhà

Thông tin mới nhất phía đại diện truyền thông của cả hai đã lên tiếng xác nhận về vấn đề trên. Theo đó, cả hai đã chính thức ly hôn và việc ly hôn diễn ra rất thoải mái và không có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra. Mặc dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn sống chung một nhà để tiện cho việc chăm sóc con trai là Sushi.

Thông tin trên khiến người hâm mộ thực sự bất ngờ vì trước đó cặp đôi vẫn thoải mái tay trong tay nhau. Thông tin trên khiến người hâm mộ thực sự bất ngờ vì trước đó cặp đôi vẫn thoải mái tay trong tay nhau.
Mặc dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn quyết định sống chung với nhau để chăm sóc cho bé Sushi. Mặc dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn quyết định sống chung với nhau để chăm sóc cho bé Sushi.

Phía Trương Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên. Hiện tại, cô vẫn tập trung tham gia các sự kiện.