Cuối tuần qua, diễn viên Hà Hương (chị Nguyệt thảo mai của phim 'Phía trước là bầu trời), MC Vân Hugo, MC Thái Dũng, người mẫu Hạ Vy đã tham dự một sự kiện thời trang tại Hải Dương. Cũng trong event, lần đầu tiên Hà Hương giới thiệu mẹ ruột với công chúng. Bà năm nay đã 61 tuổi nhưng gương mặt vẫn trẻ trung.

'Chị Nguyệt' chia sẻ, sự kiện diễn ra ở thành phố Hải Dương, rất gần với nhà bố mẹ ruột nên cô đã đưa mẹ đến tham gia chương trình.

“Còn vài tuần nữa là đến Tết nguyên đán, tôi giúp mẹ chọn lựa một số mẫu áo dài để bà mặc đón Tết. Mẹ tôi cũng rất hào hứng vì hiếm hoi lắm mới đi cùng con gái tham gia sự kiện. Bà vui khi thấy tôi được khán giả yêu mến dù đã nhiều năm không hoạt động nghệ thuật”, cô tiết lộ.

Mấy ai được như Nguyệt thảo mai, đi sự kiện gần nhà nên đưa mẹ ruột lên luôn thảm đỏ ảnh 0

Mẹ ruột của Hà Hương dù đã 61 tuổi nhưng rất thích tham gia các hoạt động văn nghệ ở phường, xã. Mới đây bà còn ghi hình cho chương trình 'Vui, khỏe, có ích' trên VTV3.

Từ ngày phim 'Phía trước là bầu trời' gây sốt trở lại, Hà Hương rất đắt show event, quảng cáo. Cô còn liên tục được nhiều thương hiệu mời diễn thời trang cùng con gái hay các đạo diễn liên hệ mời đóng phim.

Nữ diễn viên cho biết, vì bận rộn với những hoạt động này, cô đã ngừng công việc kinh doanh. Hiện tại, cô có một trung tâm dạy kỹ năng mềm (múa, nhảy, MC, trình diễn thời trang) cho trẻ em. Cô cũng kết hợp với các trường mầm non để đào tạo tài năng cho những em nhỏ. Ngoài ra, cô cũng là giám đốc đối ngoài cho một tập đoàn giáo dục.

Mấy ai được như Nguyệt thảo mai, đi sự kiện gần nhà nên đưa mẹ ruột lên luôn thảm đỏ ảnh 1

Trong sự kiện, Hà Hương chọn áo dài vải tweed, rạng rỡ hội ngộ 'bà mẹ đơn thân' Vân Hugo, người mẫu Hạ Vy và MC Thái Dũng.

Mấy ai được như Nguyệt thảo mai, đi sự kiện gần nhà nên đưa mẹ ruột lên luôn thảm đỏ ảnh 2

Thời điểm cuối năm Vân Hugo khá bận rộn vì lịch chạy show MC, event. Cô từng tiết lộ, sau thời gian gặp khó khăn tâm lý do bệnh tật (bệnh nhược thị, dây thanh quản mọc hạch), cô dần lấy lại lạc quan, tinh thần phấn chấn nhờ thiền, yoga.

Hiện tại cô đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng chưa có ý định sẽ tái hôn.

“Bạn trai hiện tại dù là người đến sau nhưng rất yêu thương, hiểu và tôn trọng tôi. Anh ấy nói tôi là một người phụ nữ tốt. Tôi thấy mọi chuyện đang rất ổn và bình yên. Khi gặp anh ấy rồi tôi phát hiện thêm một điều, chìa khóa của hạnh phúc đơn giản là hãy đối xử tốt với bản thân và mọi thứ tốt đẹp sẽ tự nhiên tìm đến”, cô tâm sự.

Vân Hugo ngày càng đẹp hơn Vân Hugo ngày càng đẹp hơn

Bé Bin, con trai của Vân Hugo rất mừng vì mẹ có bạn trai, thậm chí bày tỏ ước muốn mẹ lấy chồng. Tuy vậy nữ MC vẫn chần chừ. Cô giải thích:

“Ngày nào cậu bé cũng giục tôi kết hôn nhưng tôi nói hãy để mọi chuyện từ từ. Dù sao Bin đã thỏa nguyện ước mơ được làm anh trai vì bố ruột của Bin đã lập gia đình và có em bé. Bản thân tôi thì chưa có ý định kết hôn lần nữa mà chỉ muốn tận hưởng tình yêu và không tính toán về tương lai”. 

Hà Hương (chị Nguyệt thảo mai của phim 'Phía trước là bầu trời), MC Vân Hugo,  người mẫu Hạ Vy đã tham dự một sự kiện thời trang tại Hải Dương Hà Hương (chị Nguyệt thảo mai của phim 'Phía trước là bầu trời), MC Vân Hugo,  người mẫu Hạ Vy đã tham dự một sự kiện thời trang tại Hải Dương
Thái Dũng, Vân Hugo là đôi bạn thân thiết Thái Dũng, Vân Hugo là đôi bạn thân thiết

Mấy ai được như Nguyệt thảo mai, đi sự kiện gần nhà nên đưa mẹ ruột lên luôn thảm đỏ ảnh 6Mấy ai được như Nguyệt thảo mai, đi sự kiện gần nhà nên đưa mẹ ruột lên luôn thảm đỏ ảnh 7Mấy ai được như Nguyệt thảo mai, đi sự kiện gần nhà nên đưa mẹ ruột lên luôn thảm đỏ ảnh 8