Giải Trí

Lý do Kate Middleton muốn lôi kéo Hoàng tử William học cách làm vườn

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hoàng tử William rất vụng về trong công việc vườn tược nhưng Kate Middleton nhất định muốn chồng học cách làm vườn vì một lý do hết sức ngọt ngào.

Trong chuyến thăm đến Rhyl, Bắc Wales, Hoàng tử William đã tiết lộ rằng anh không biết làm vườn nhưng Kate nhất định muốn anh học ‘bộ môn’ này.

"Tôi thực sự thích làm vườn nhưng tôi không biết phải làm thế nào. Tôi đang học hỏi dần" - Hoàng tử nói.

Lý do Kate Middleton muốn lôi kéo Hoàng tử William học cách làm vườn Ảnh 1

Kate là một người có tình yêu đặc biệt với thiên nhiên nên cô đảm nhiệm tất cả các việc liên quan đến vườn tược trong nhà của hai vợ chồng.

Nhưng Thái tử Charles cũng rất thích công việc làm vườn. Chính vì thế Kate muốn chồng học làm vườn để có nhiều cơ hội gần gũi với bố.

Lý do Kate Middleton muốn lôi kéo Hoàng tử William học cách làm vườn Ảnh 2

"Anh ấy nói với tôi là Kate đang cố dạy anh cách làm vườn. Cô ấy đang đưa cho William cuốn sách của Monty Don. Cô ấy muốn anh ấy học vì Thái tử Charles thích công việc này. Họ nên tận hưởng thời gian bố con cùng với nhau. Hoàng tử rất thân thiện. Anh ấy là một người đàn ông tử tế” - Brian Penney (người điều phối Men's Sheds) nhận xét về Hoàng tử sau chuyến thăm.

Lý do Kate Middleton muốn lôi kéo Hoàng tử William học cách làm vườn Ảnh 3

Đã từ rất lâu, Hoàng tử xứ Wales (tức Thái tử Charles) đã là người bảo trợ cho nhiều dự án liên quan đến môi trường và nổi tiếng là một người đam mê làm vườn. Còn công nương Kate thì tham gia thiết kế khu vườn Back to Nature cho Chelsea Flower Show vào năm 2019.

Lý do Kate Middleton muốn lôi kéo Hoàng tử William học cách làm vườn Ảnh 4

Kate chia sẻ rằng cô đang cố gắng truyền tình yêu và sở thích liên quan đến thế giới tự nhiên với các con của mình. Chúng ta có thể thấy trong bộ phim tài liệu ‘Prince William: A Planet For Us All’ của ITV, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis cũng đang vui vẻ làm vườn trong ngôi nhà ở Norfolk của họ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN