Sáng nay (20/6), Dương Thùy Linh đã đáp chuyến bay sang Singapore, chính thức tham dự cuộc thi Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018). “Gái một con” diện áo thun trắng giản dị mix cùng quần jeans, mang giày bệt để di chuyển được thoải mái. Ông xã cô, doanh nhân Việt Thắng lái xe đưa vợ ra sân bay đồng thời động viên tinh thần cho vợ trước khi bước vào sân chơi nhan sắc mang tầm vóc quốc tế.

Dương Thùy Linh chia sẻ rằng, khi nhận lời mời từ BTC Mrs Worldwide cô đã rất lưỡng lự vì không muốn tham gia bất cứ sân chơi nhan sắc nào ở tuổi 35. Tuy nhiên chính ông xã đã khuyên cô thử thách bản thân để sau này không phải hối tiếc.

Anh nói, trong cuộc đời mỗi người cơ hội để trở thành đại diện cho đất nước không có nhiều, cứ tự tin làm còn chuyện được gì thì hãy tính sau“, Dương Thùy Linh tâm sự.

Lộ diện ông xã vừa điển trai lại cưng vợ như trứng của Dương Thùy Linh

Là một người chồng tâm lý, doanh nhân Việt Thắng không để vợ phải vất vả 'chiến đấu' với hành lý cồng kềnh. Là một người chồng tâm lý, doanh nhân Việt Thắng không để vợ phải vất vả 'chiến đấu' với hành lý cồng kềnh.
Hai vợ chồng rất tình cảm và đẹp đôi tiến vào sân bay. Hai vợ chồng rất tình cảm và đẹp đôi tiến vào sân bay.
Doanh nhân Việt Thắng đẩy xe hành lý và đưa Dương Thùy Linh vào tận quầy vé làm thủ tục. Doanh nhân Việt Thắng đẩy xe hành lý và đưa Dương Thùy Linh vào tận quầy vé làm thủ tục.
Anh cũng dặn dò cô giữ gìn sức khỏe, thể hiện hết mình trong suốt hành trình cuộc thi và tự tin giành ngôi vị cao nhất. Anh cũng dặn dò cô giữ gìn sức khỏe, thể hiện hết mình trong suốt hành trình cuộc thi và tự tin giành ngôi vị cao nhất.

Mrs Worldwide 2018 diễn ra trong 4 ngày, từ 20/6 đến 24/6 nên đại diện Việt Nam chỉ mang 2 vali đồ đạc. Trước đó, cô đã nhờ NTK Audrey Nguyễn làm trang phục dạ hội, NTK Kenny Thái hỗ trợ trang phục truyền thống và thương hiệu Duẩn Bridal hỗ trợ các trang phục khác.

Khi đặt chân đến Singapore, Dương Thùy Linh sẽ hội ngộ với 25 thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Họ sẽ tham gia lịch hoạt động từ chiều nay (20/6). Ngoài lịch trình tại Singapore, thí sinh còn di chuyển đến Malaysia để trải nghiệm nhiều hoạt động, đồng thời thi Tài năng. Đêm chung kết được tổ chức vào tối 24/6 tại Singapore với các phần thi: Trình diễn trang phục truyền thống, trang phục dạ hội và ứng xử.

Dương Thùy Linh sinh năm 1983 tại Hà Nội trong một gia đình có nền tảng tốt, bố mẹ đều có hàm vị Phó giáo sư. Từ nhỏ cô sinh sống và học tập tại nước ngoài. Dương Thùy Linh sinh năm 1983 tại Hà Nội trong một gia đình có nền tảng tốt, bố mẹ đều có hàm vị Phó giáo sư. Từ nhỏ cô sinh sống và học tập tại nước ngoài.
Năm 2004, cô bước chân vào nghệ thuật khi đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch quốc tế). Năm 2004, cô bước chân vào nghệ thuật khi đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch quốc tế).
Năm 2008, cô lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đoạt giải phụ Hoa hậu thân thiện. Năm 2008, cô lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đoạt giải phụ Hoa hậu thân thiện.
Nhiều năm qua, Dương Thùy Linh theo đuổi công việc MC song ngữ và rất đắt show ở Hà Nội. Cô cũng gặt hái nhiều thành công ở mảng kinh doanh nhà hàng. Nhiều năm qua, Dương Thùy Linh theo đuổi công việc MC song ngữ và rất đắt show ở Hà Nội. Cô cũng gặt hái nhiều thành công ở mảng kinh doanh nhà hàng.
Về đời sống cá nhân, cô khiến khán giả ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với doanh nhân Việt Thắng. Cả hai gắn bó bên nhau hơn 10 năm từ lúc yêu đến khi kết hôn. Hiện, cặp đôi có cậu con trai 7 tuổi. Về đời sống cá nhân, cô khiến khán giả ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với doanh nhân Việt Thắng. Cả hai gắn bó bên nhau hơn 10 năm từ lúc yêu đến khi kết hôn. Hiện, cặp đôi có cậu con trai 7 tuổi.