Lê Phương tiết lộ mong muốn về tương lai của các con khiến fan vỗ tay tán thưởng

Ngân Hoàng Đăng lúc

Mặc dù các con còn nhỏ nhưng Lê Phương đã sớm định hướng nghề nghiệp cho các bé.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh chụp hai nhóc tỳ của mình cùng dòng trạng thái với nội dung nói về việc định hướng công việc tương lai cho các bé.

Theo đó, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" bày tỏ mong muốn các con trong tương lai đều sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật giống ba mẹ. 

Lê Phương tiết lộ mong muốn các con theo đuổi con đường nghệ thuật giống ba mẹ Ảnh 1
Lê Phương tiết lộ mong muốn các con theo đuổi con đường nghệ thuật giống ba mẹ

Cụ thể, cô viết:

"Em Bông ngày càng nhiều biểu cảm, lớn lẹ Mẹ dẫn đi đóng phin nhen! Hai Pháo thì Ba dạy thanh nhạc rồi cho mần ca sĩ luôn nhen! Còn không.. thì Anh làm siêu mẫu, Em làm Hoa Hậu, cũng được!^^ 

Ba Mẹ sẽ không ép buộc bất kỳ điều gì, chỉ mong các Con hạnh phúc khi là chính mình, là được!"

Lê Phương tiết lộ mong muốn các con theo đuổi con đường nghệ thuật giống ba mẹ Ảnh 2
Cô bé Bông vì mới tí tuổi đã có nhiều biểu cảm vô cùng đáng yêu nên được Lê Phương hứa hẹn "lớn nhanh mẹ dẫn đi đóng phim"
Lê Phương tiết lộ mong muốn các con theo đuổi con đường nghệ thuật giống ba mẹ Ảnh 3
Trong khi đó, anh hai Cà Pháo ngày càng khôn lớn và trưởng thành thì được mẹ hướng theo ba dượng Trung Kiên học thanh nhạc để sau này làm ca sĩ
Lê Phương tiết lộ mong muốn các con theo đuổi con đường nghệ thuật giống ba mẹ Ảnh 4
Ngoài trở thành diễn viên giống mẹ và làm ca sĩ giống ba thì Lê Phương cũng hài hước bước tỏ mong muốn 2 anh em Pháo - Bông có thể người trở thành người mẫu người thì làm hoa hậu

Sau khi chia sẻ, bài đăng của Lê Phương đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của khán giả. Có thể thấy, mặc dù các con còn nhỏ tuổi nhưng Lê Phương đã sớm định hướng nghề nghiệp cho các bé. 

Điều đáng nói là trong khi nhiều nghệ sĩ thường không mong muốn con mình theo đuổi giấc mơ nghệ thuật vì sợ các con phải chịu sự vất vả và những áp lực trong nghề này, thì Lê Phương lại ngược lại khi cô định hướng và muốn con theo nghiệp của bố mẹ. 

Lê Phương tiết lộ mong muốn các con theo đuổi con đường nghệ thuật giống ba mẹ Ảnh 5
Nhiều khán giả cũng cho rằng bé Cà Pháo và bé Bông vốn thừa hưởng nhiều tố chất làm nghệ thuật từ bố mẹ nên nếu các bé theo nghề này chắc chắn sẽ thành công và nổi tiếng
Lê Phương tiết lộ mong muốn các con theo đuổi con đường nghệ thuật giống ba mẹ Ảnh 6
Mặc dù mong muốn các bé đều theo đuổi nghệ thuật thế nhưng Lê Phương cũng khẳng định cô và chồng sẽ không ép buộc các con bất kỳ điều gì, chỉ mong các con hạnh phúc khi là chính mình. 

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng