Lê Phương

Lê Phương thay mặt con gái 'tâm sự' với khán giả về cuộc sống sau 3 tháng chào đời

Gia HàoĐăng lúc

Nhân dịp con gái tròn 3 tháng tuổi, Lê Phương khiến nhiều người không khỏi thích thú khi thay mặt con gái 'tâm sự' về cuộc sống sau 3 tháng chào đời.

Là một trong những nữ diễn viên không ngại ngần khoe ảnh con cái lên mạng xã hội. Lê Phương mới đây đã tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả khi thay mặt con gái 'tâm sự' với khán giả về cuộc sống sau 3 tháng chào đời.

Bằng giọng văn hóm hỉnh, Lê Phương viết:

“Dạ.. Hôm nay Con tròn 3 tháng, 28/8-28/11. Thời gian qua con thấy mình thay đổi mỗi ngày, đến hôm nay thì mắt của con đã rõ mí rồi nhưng tóc thì vẫn vậy, chỉ đen hơn xíu thôi ..nên lòng con ngổn ngang quá, muốn tâm sự với Cô Chú chút chíu!!”

Lê Phương thay mặt con gái 'tâm sự' với khán giả về cuộc sống sau 3 tháng chào đời

“Nói chung là ngày con chào đời chỉ khoảng chừng mười mấy tiếng, tự nhiên lúc đó không biết nghĩ gì mà con cười một tràng hực hực, giống y anh Hai con hồi đó! Chưa hết, từ lúc về nhà, con cười hoài luôn. Nhất là lúc vừa tỉnh giấc mắt còn đang chớp chớp vì chưa quen ánh sáng, mà nghe tiếng Mẹ là con mở to mắt giống như con đang “nhận diện” Mẹ iu vậy đó, đúng là Mẹ rồi là con cười toe toét, nghe “Bông ơi…” nữa là chân con quẫy lia quẫy lịa, miệng con cười hết cỡ luôn!

Thường thì khi thức dậy mà hông có ai, con sẽ tự chơi một mình nhìn ngắm xung quanh. Chừng nào chơi chán con mới ư e hoặc khóc kiểu rặn rặn để thu hút sự chú ý của cả nhà. Ai chọc ghẹo là con sẽ cười, mà nhất là đang ăn sữa hay no bụng lim dim chuẩn bị ngủ là 100% con sẽ cười tươi như hoa luôn! Bởi vậy, con tên Bông cũng đúng ha Cô Chú!”

Nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ về những ngày đầu mới chào đời của Bé Bông - tên thân mật của con gái.

Khoảnh khắc Bé Bông mắt lim dim vì buồn ngủ nhưng vẫn cười tươi rói khiến nhiều người tan chảy

Lê Phương tiếp tục mượn lời con gái 'tiết lộ' câu chuyện thú vị giữa mẹ và bà nội. Theo đó nữ diễn viên cho hay bé Bông được mẹ chồng cô nhận xét là rất giống với bố Trung Kiên. Cụ thể cô viết:

“À! Bữa, con có nghe lỏm bà Nội nói chuyện với Mẹ con, con nghe loáng thoáng cái gì mà..à..cái miệng..có duyên..giống Ba, kiểu vậy á! Đại ý là từ cái dáng dài sọc tới cái nết ăn ngủ, giống y Ba con hà, chắc là Mẹ con sắp giàu rồi đó! Còn Mẹ con thì nói con có “nụ cười toả nắng”, nên con nghĩ là con có thể quảng cáo kem đánh răng. Nếu con được mời quảng cáo chắc đã lắm, con sẽ phụ Ba Mẹ kiếm xiền mua sữa cho con, hihihi”

Bé Bông còn khiến nhiều người thích thú khi “tâm sự”: “Nếu được mời quảng cáo con sẽ phụ ba mẹ kiếm tiền mua sữa cho con”

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài đăng của Lê Phương đã nhanh chóng thu được hơn 10 nghìn lượt yêu thích. Không riêng gì người hâm mộ mà các diễn viên bạn bè của Lê Phương cũng dành lời khen ngợi cho sự dễ thương đáng yêu của bé Bông.

Tuy chỉ mới chào đời, nhưng Bé Bông - con gái Lê Phương đã được khen ngợi sở hữu những đường nét xinh đẹp trên khuôn mặt.

BÀI VIẾT

Gia Hào