Lan Khuê

Lan Khuê khoe ảnh con trai quý tử nằm vắt ngang trên người kèm tiết lộ thú vị

Ngân HoàngĐăng lúc

Lan Khuê khiến người hâm mộ thích thú khi khoe hình ảnh con trai quý tử nằm vắt ngang lên người mình kèm tiết lộ rằng nhóc con này luôn có những tư thế nằm ngủ rất "khó".

Từ khi sinh con tới nay, mỗi nhất cử nhất động của Lan Khuê luôn được đông đảo người hâm mộ lẫn cư dân mạng quan tâm và chú ý. Đặc biệt không như những người nổi tiếng khác thường hạn chế khoe ảnh con nhỏ, Lan Khuê lại rất thoải mái chia sẻ ảnh của con trai mới sinh tới mọi người.

Mới đây Lan Khuê đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi tiếp tục khoe hình ảnh con trai quý tử nằm vắt ngang lên người mình kèm tiết lộ rằng nhóc con này luôn có những tư thế nằm ngủ rất “khó”.

Lan Khuê khoe ảnh con trai quý tử nằm vắt ngang trên người kèm chú thích: “Sao toàn lựa thế khó không ta?”

Sau khi chia sẻ, hình ảnh cậu con trai của Lan Khuê nằm vắt ngang trên người mẹ và ngủ say đã làm cho người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi vì quá đáng yêu. Bên cạnh đó, vòng 1 lấp ló hờ hững của Lan Khuê cũng khiến người hâm mộ không thể không chú ý.

Trước đó lan Khuê cũng khoe ảnh con trai nằm cuộn tròn ngoan ngoãn trên người mẹ

Nhan sắc đáng yêu kháu khỉnh của con trai Lan Khuê và ông xã doanh nhân John Tuấn Nguyễn

Tuy sinh con đến nay vẫn chưa đầy một tháng nhưng Lan Khuê đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người vì rất thành công trong việc lấy lại vóc dáng hậu sinh con, một điều mà không phải mẹ bỉm sữa nào cũng có thể làm được. Trong những bức ảnh được nàng Hoa khôi Áo dài chia sẻ, ai nấy cũng đều phải xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thon gọn hậu sinh con của Lan Khuê.

Lan Khuê khoe ảnh đẹp nền nã sau 3 tuần sinh con.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng