Chị Phạm Xinh nổi tiếng trong cộng đồng kiều bào Việt tại Bỉ với khu vườn tuyệt đẹp. Tự tay chị và chồng chăm sóc lâu nay. Khu vườn rộng 200m2 với ngập tràn ánh nắng, cỏ xanh và hoa tử đằng, hoa hồng rực rỡ. Rất nhiều bạn trẻ khi ngắm khu vườn của chị Xinh đều thốt lên muốn được đến đây sống ảo.

Từng từ chối rất nhiều lời mời lên báo, nhưng lần này chị Xinh vui vẻ chia sẻ với SAOstar về khu vườn đẹp như mơ của mình. Chị tâm sự: “Khu vườn là tình yêu, niềm đam mê và mục đích sống của chị lúc này. Nó là sợi dây kết nối sự khăng khít yêu thương của các thành viên trong gia đình và là nơi để mọi người cùng tận hưởng cuộc sống bên nhau.”

Khu vườn của chị Phạm Xinh được nhiều người Việt ở ngoại quốc nhắc đến với cây hoa tử đằng được chồng chị trồng cách đây 20 năm, phủ một phần khá rộng trong vườn. Khu vườn của chị Phạm Xinh được nhiều người Việt ở ngoại quốc nhắc đến với cây hoa tử đằng được chồng chị trồng cách đây 20 năm, phủ một phần khá rộng trong vườn.
Đây là loài hoa nổi tiếng của Nhật Bản, bao trùm lên khu vườn tạo không gian vô cùng lãng mạn. Đây là loài hoa nổi tiếng của Nhật Bản, bao trùm lên khu vườn tạo không gian vô cùng lãng mạn.
Khu vườn được thiết kế vô cùng đẹp mắt và là không gian sống yêu thích của hai vợ chồng. Khu vườn được thiết kế vô cùng đẹp mắt và là không gian sống yêu thích của hai vợ chồng.
Phía trước cửa nhà là hai cây hồng thân gỗ sai hoa khiến cho bất cứ ai đi qua cũng phải chú ý. Phía trước cửa nhà là hai cây hồng thân gỗ sai hoa khiến cho bất cứ ai đi qua cũng phải chú ý.
Chị Phạm Xinh chia sẻ với phóng viên Saostar, hoa hồng là loài chiếm số lượng nhiều nhất trong khu vườn. Chị Phạm Xinh chia sẻ với phóng viên Saostar, hoa hồng là loài chiếm số lượng nhiều nhất trong khu vườn.
Có khoảng 18 loại hồng khác nhau từ hồng leo, hồng thân gỗ, hồng chùm… với đủ loại màu sắc khác nhau. Có khoảng 18 loại hồng khác nhau từ hồng leo, hồng thân gỗ, hồng chùm… với đủ loại màu sắc khác nhau.
Phần lớn thời gian chị Xinh dành chăm sóc khu vườn của mình. Chị chia sẻ, hồng khá “tiểu thư” vì vậy để chăm sóc cần rất nhiều công sức và cả tình yêu chị mới có được khu vườn như bây giờ. Phần lớn thời gian chị Xinh dành chăm sóc khu vườn của mình. Chị chia sẻ, hồng khá “tiểu thư” vì vậy để chăm sóc cần rất nhiều công sức và cả tình yêu chị mới có được khu vườn như bây giờ.
Chồng chị ngày thường cũng giúp chị rất nhiều trong công việc chăm sóc. Hai vợ chồng cùng làm vườn với nhau để có được khu vườn đẹp nhất. Chồng chị ngày thường cũng giúp chị rất nhiều trong công việc chăm sóc. Hai vợ chồng cùng làm vườn với nhau để có được khu vườn đẹp nhất.
Khu vườn hoa hồng của chị Xinh được khen như một không gian cổ tích, niềm ao ước của rất nhiều người. Khu vườn hoa hồng của chị Xinh được khen như một không gian cổ tích, niềm ao ước của rất nhiều người.
Những hình ảnh tưởng như chỉ thấy trên mạng Internet trong khu vườn của vợ chồng chị Xinh. Những hình ảnh tưởng như chỉ thấy trên mạng Internet trong khu vườn của vợ chồng chị Xinh.
Ngoài hoa hồng và hoa tử đằng, khu vườn của vợ chồng chị Xinh còn nhiều loại hoa khác. Ngoài hoa hồng và hoa tử đằng, khu vườn của vợ chồng chị Xinh còn nhiều loại hoa khác.
Mỗi mùa đều có những loại hoa đặc trưng riêng. Mỗi mùa đều có những loại hoa đặc trưng riêng.
Cách bố trí các loài hoa trong vườn cũng rất nghệ thuật, ấn tượng. Cách bố trí các loài hoa trong vườn cũng rất nghệ thuật, ấn tượng.
Hình ảnh ấn tượng về khu vườn. Hình ảnh ấn tượng về khu vườn.