Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh khoe những hình ảnh rạng ngời bên hoa. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh khoe những hình ảnh rạng ngời bên hoa.
Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc và thần thái của bạn gái cũ Bằng Kiều. Dù đã U40 nhưng cô vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc và thần thái của bạn gái cũ Bằng Kiều. Dù đã U40 nhưng cô vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.
Bên cạnh đó, người ta cũng dành lời khen khéo tay cho người đẹp này khi những bông hoa cô khoe thực sự quá đẹp, giống như những bức hình trên phim ảnh vậy. Bên cạnh đó, người ta cũng dành lời khen khéo tay cho người đẹp này khi những bông hoa cô khoe thực sự quá đẹp, giống như những bức hình trên phim ảnh vậy.
Không vướng những ồn ào thị phi của showbiz, Dương Mỹ Linh có cuộc sống khá êm đềm bên Mỹ. Cô cũng dành nhiều thời gian cho thú vui làm vườn của mình. Không vướng những ồn ào thị phi của showbiz, Dương Mỹ Linh có cuộc sống khá êm đềm bên Mỹ. Cô cũng dành nhiều thời gian cho thú vui làm vườn của mình.
Trước đó người đẹp từng nhiều lần khoe khu vườn đầy rau, cây trái trĩu quả trên trang cá nhân của mình. Trước đó người đẹp từng nhiều lần khoe khu vườn đầy rau, cây trái trĩu quả trên trang cá nhân của mình.
Dương Mỹ Linh có một khu vườn ở California nơi cô sinh sống. Người đẹp chia sẻ vùng này khí hậu, đất đai rất thích hợp cho việc trồng cây nên cô không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc. Dương Mỹ Linh có một khu vườn ở California nơi cô sinh sống. Người đẹp chia sẻ vùng này khí hậu, đất đai rất thích hợp cho việc trồng cây nên cô không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc.
Những hình ảnh bên cây sai trĩu quả đủ thấy Dương Mỹ Linh yêu thiên nhiên thế nào và cô cũng rất khéo tay trong công việc này. Những hình ảnh bên cây sai trĩu quả đủ thấy Dương Mỹ Linh yêu thiên nhiên thế nào và cô cũng rất khéo tay trong công việc này.
Bạn gái cũ Bằng Kiều cũng trồng nhiều loại rau của Việt Nam để có những bữa ăn đậm nét Việt trên đất Mỹ. Bạn gái cũ Bằng Kiều cũng trồng nhiều loại rau của Việt Nam để có những bữa ăn đậm nét Việt trên đất Mỹ.
Dương Mỹ Linh khoe thành quả làm vườn của mình với công chúng. Dương Mỹ Linh khoe thành quả làm vườn của mình với công chúng.