Huyền Thư

Chân dài Huyền Thư lần đầu chia sẻ về chuyện ly hôn, tiết lộ đã có hạnh phúc mới

Ngân HoàngĐăng lúc

Theo đó Huyền Thư cho biết cô đã ly hôn từ rất lâu và giờ cũng đã tìm thấy hạnh phúc mới. Hai mẹ con Huyền Thư hiện tại đang sống rất bình yên và hạnh phúc.

Mới đây cặp mẫu song sinh Huyền Thư - Thư Huyền đã đốn tim không ít người khi cùng nhau xúng xính áo dài đôi xuống phố, được biết những chiếc áo dài được cặp chị em mặc nằm trong BST áo dài tết năm nay của nhà thiết kế Kenny Thái.

Thư Huyền-Huyền Thư tái xuất với áo dài, khoe vóc dáng ngày càng gợi cảm

Đã rời xa showbiz từ lâu, nhưng cặp người mẫu song sinh chia sẻ họ sẽ không bao giờ quên được những tháng ngày hy sinh tất cả cho nghệ thuật theo đuổi đam mê của 2 chị em

Nói về cuộc sống hiện tại, hai chị em người mẫu chia sẻ: “Tất cả những gì đến và đi đều theo quy luật. Ai cũng phải có cuộc sống ổn định, không thể mãi đây đó. Dù tuổi trẻ có đam mê như thế nào thì đến một độ tuổi nhất định mình cũng phải cần hai chữ bình yên”.

Được biết hiện tại Thư Huyền thì kinh doanh về spa còn Huyền Thư thì đầu tư mở quán cafe và mơ ước phát triển thương hiệu may mặc riêng của mình sau 10 năm hoạt động chăm chỉ trong showbiz.

Huyền Thư chia sẻ cuộc sống hiện tại của hai chị em giờ đây cũng giống như cuộc sống giản dị của những người phụ nữ khác

Sau khi rời sàn diễn, cả hai chị em đều kinh doanh những ngành nghề riêng

Đã lâu mới tái xuất, Thư Huyền-Huyền Thư vẫn rạng rỡ với nhan sắc xinh đẹp

Gần đây có nhiều thông tin về việc Huyền Thư đã ly hôn và có người đàn ông mới, tuy nhiên cô đều giữ im lặng. Chia sẻ về điều này, cô nói:

“Thật ra chuyện tình cảm của bản thân Huyền Thư không bao muốn chia sẻ vì muốn bảo vệ cuộc sống của con gái và muốn con không bao giờ phải chịu tổn thương khi thấy ba mẹ mình nói về nhau trên mặt báo.

Chính vì thế Huyền Thư từng từ chối rất nhiều lời đề nghị chia sẻ về vấn đề này. Nhưng giờ đây, Huyền Thư chỉ muốn nói một lời rằng, Huyền Thư đã ly hôn từ rất lâu và giờ mình cũng đã tìm thấy hạnh phúc mới rồi. Hai mẹ con Huyền Thư hiện tại đang sống rất bình yên và hạnh phúc”.

Huyền Thư lần đầu chia sẻ về chuyện ly hôn, khẳng định đã có hạnh phúc mới

Cô cho biết vì muốn bảo vệ cuộc sống của con gái và muốn con không bao giờ phải chịu tổn thương nên Huyền Thư luôn từ chối những lời mời chia sẻ về vấn đề ly hôn của cô và chồng cũ

Hiện tại Huyền Thư đã tìm được hạnh phúc mới sau khi ly hôn

Tái xuất trong BST áo dài ‘Hoa niên’, hai chị em nữ người mẫu khiến khán giả trầm trồ với vóc dáng vẫn rất thon thả và quyến rũ:

“Cả 2 chị em Huyền Thư đều không vất vả lắm trong việc giữ dáng vì từ ngày xưa đã tạo được thói quen tập thể dục và ăn uống nhiều rau xanh và hoa quả rồi. Không có bữa cơm nào thiếu rau xanh và uống nhiều nước mỗi ngày nữa” - cô bật mí.

Người đẹp cũng chia sẻ dù cuộc sống dù như thế nào thì hai chị em cô vẫn luôn chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống

Cả hai cũng có chung nhiều sở thích trong cuộc sống nên gần như rất tâm đầu ý hợp và hiểu nhau trong mọi chuyện.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng