Thời gian qua vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby liên tục bị vướng vào những tin đồn hôn nhân trục trặc, theo đó nam ca sĩ bị đồn thổi là đã ly hôn do bà xã Hương Baby không chịu nổi thói ăn chơi trác tán của anh.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình Tuấn Hưng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn. Về phía Hương Baby, cô cũng thẳng thắn chia sẻ trên truyền thông, khẳng định hiện tại gia đình vẫn đang rất hạnh phúc.

Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương không ít lần gặp phải tin đồn trục trặc hôn nhân Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương không ít lần gặp phải tin đồn trục trặc hôn nhân

Vừa phủ nhận tin đồn ly hôn chưa được bao lâu thì mới đây Hương Baby lại khiến khán giả không khỏi lo lắng khi bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng giữa đêm rồi vội xoá ngay sau đó. Cụ thể, bà xã Tuấn Hưng viết:

“Uh tôi không hoàn hảo nên cũng không xứng đáng với một người tuyệt vời như thế đâu. Trời sập cũng không thay đổi sự thật tôi là mẹ của 3 đứa con, nên tôi không hoàn hào thì cũng mãi là mẹ của các con. OK?”. 

Thu Hương còn đăng hình ảnh bên 3 bé con mà không có mặt ông xã Tuấn Hưng khiến nhiều người cho rằng có liên quan đến tin đồn rạn nứt hôn nhân trước đó Thu Hương còn đăng hình ảnh bên 3 bé con mà không có mặt ông xã Tuấn Hưng khiến nhiều người cho rằng có liên quan đến tin đồn rạn nứt hôn nhân trước đó

Không chỉ thế, trên story facebook, Hương Baby cũng đăng dòng trạng thái than thở về việc sinh con dày “5 năm 3 đứa” khiến sức khoẻ cô suy giảm mạnh:

Đẻ sát quá nên 5 năm 3 đứa nên giờ yếu… Lúc nào người cũng mệt!”, bà xã Tuấn Hưng viết.

Hương Baby gây hoang mang với những dòng trạng thái tâm trạng sau khi vướng tin đồn ly hôn Hương Baby gây hoang mang với những dòng trạng thái tâm trạng sau khi vướng tin đồn ly hôn

Hiện tại dù vẫn chưa biết sự tình ra sao nhưng động thái của Hương Baby đã gây nhiều tò mò, nghi vấn cho người hâm mộ và cư dân mạng. Vì từ trước đến nay, gia đình Tuấn Hưng - Hương Baby luôn được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ bởi sự hạnh phúc ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau.

Loạt khoảnh khắc gia đình hạnh phúc được Tuấn Hưng chia sẻ lên trang cá nhân vài ngày trước đây Loạt khoảnh khắc gia đình hạnh phúc được Tuấn Hưng chia sẻ lên trang cá nhân vài ngày trước đây
Hiện tại phía bà xã Tuấn Hưng vẫn chưa lên tiếng phản hồi về những dòng trạng thái ẩn ý trong đêm kia. Hiện tại phía bà xã Tuấn Hưng vẫn chưa lên tiếng phản hồi về những dòng trạng thái ẩn ý trong đêm kia.