Giải Trí

Hồng Nhung và hai con kết thúc 14 ngày cách ly tập trung sau khi từ Mỹ về

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Sau khi kết thúc 14 ngày cách ly tập trung tại Quảng Ninh, ba mẹ con Hồng Nhung đã lên máy bay để về TP HCM trong ngày.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Diva Hồng Nhưng đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ khoảnh khắc 2 nhóc tỳ nhà mình mặc đồ bảo hộ lên máy bay cùng dòng chú thích:

"Chúng con thích nghi với sự bình thường mới! Yêu quê hương bằng sự tôn trọng kỷ cương! Tôm & Tép!"

Được biết, Hồng Nhung và các con vừa kết thúc 14 ngày cách ly tập trung ở doanh trại quân đội tại Uông Bí (Quảng Ninh). Hiện ba mẹ con nữ diva cũng đã lên máy bay ở sân bay Cát Bi (Hải Phòng) để về TP HCM trong ngày.

Hồng Nhung và hai con kết thúc 14 ngày cách ly tập trung sau khi từ Mỹ về. Khi lên máy bay, ba mẹ con đều mặc đồ bảo hộ cẩn thận để tránh lây nhiễm chéo nCoV 

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của nữ diva đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận chúc mừng từ đông đảo nghệ sĩ như Bằng Kiều, Quang Dũng, Thanh Thảo...

Từ đầu năm, Diva Hồng Nhung đã cùng 2 con sinh đôi của mình sang Mỹ thăm gia đình, người thân và bạn bè, tuy nhiên vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên mãi tới ngày 27/7 mới đây ba mẹ con nàng Bống mới chính thức được trở về Việt Nam.

Sau khi hạ cánh tại sân bay Vân Đồn, ba mẹ con nữ ca sĩ đã lập tức được đưa về khu cách ly tập trung tại doanh trại quân đội của Trung đoàn 244 ở Uông Bí - Quảng Ninh theo đúng quy định

Chia sẻ về cuộc sống tại khu cách ly, Hồng Nhung cho biết, đây là những ngày trải nghiệm để đời và vô cùng quý báu cho cô cùng hai con. Hai bé Tôm, Tép đều rất thoải mái, thích nghi nhanh và vui vẻ khi phải cách ly cùng mẹ. Cặp song sinh cũng được nhận xét là trưởng thành và hiểu chuyện hơn.

Nữ diva cho hay không chỉ thích đồ ăn mà các con của cô còn phong nơi đây là "cách ly 5 sao"
Khoảnh khắc 2 nhóc tì đang ngồi vẽ tranh trong những ngày cách ly khiến dân tình không khỏi thích thú
Có thể thấy được rằng, cả hai anh em Tôm và Tép đều cảm thấy thực sự hào hứng mặc dù đang cách ly

Được biết, vì Hồng Nhung có con nhỏ nên trong suốt 14 ngày qua cô luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chiến sĩ bộ đội và những người cùng cách ly. 

Hồng Nhung và hai con khi ở khu cách ly tập trung. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN