Giải Trí

Hoàng Anh từ chối quyền nuôi con cũng không trợ cấp hậu ly hôn

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Sau thời gian mặn nồng, Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như đã chính thức "đường ai nấy đi".

Hơn một tháng qua, lùm xùm li hôn của Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng. Theo đó, người hâm mộ của nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đã không khỏi bất ngờ khi vợ anh - Quỳnh Như bất ngờ đăng đàn tuyên bố cả hai đã li hôn đồng thời "tố" anh là người chồng bội bạc. 

Theo Quỳnh Như chia sẻ bản thân đã luôn cố gắng vun vén cho gia đình nhỏ, bất chấp những sự soi mói chỉ trích về ngoại hình khi quyết định "về chung một nhà" với Hoàng Anh. Thế nhưng sau bao nỗ lực đổi lại là sự phũ phàng của người từng "đầu ấp tay gối", không chỉ chủ động đệ đơn ly hôn mà anh còn bỏ nhà đi đến nay đã được 3 tháng.

Xem thêm: Sau ồn ào ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ nói xin lỗi con gái

Hoàng Anh từ chối quyền nuôi con cũng không trợ cấp hậu ly hôn Ảnh 1
Vợ chồng Hoàng Anh chính thức li hôn sau 3 năm chung sống

Mới đây, trong một cuộc chia sẻ với truyền thông, vợ cũ Hoàng Anh đã có những trải lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân hậu ly hôn của mình. Theo đó, Quỳnh Như cho biết hiện cô đã lấy lại tinh thần ổn định sau thời gian lùm xùm với Hoàng Anh. 

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ tình trạng của con gái hiện tại, bé Nu được chẩn đoán chậm phát triển, rối loạn ngôn ngữ, ngại giao tiếp, nên dù đã "cạn tình cạn nghĩa" thì cô vẫn mong Hoàng Anh làm tròn bổn phận người cha để giúp bé Nu sớm vượt qua chứng tự kỷ.

Xem thêm: Hoàng Anh bị chỉ trích vì mua đồ Tết cho mẹ và cháu mà không mảy may đến con gái ruột

Hoàng Anh từ chối quyền nuôi con cũng không trợ cấp hậu ly hôn Ảnh 2
Quỳnh Như cho biết kể từ khi "bỏ nhà ra đi" Hoàng Anh không về thăm con gái hay có bất cứ hình thức chu cấp, hỗ trợ nào để cùng chị nuôi dưỡng bé Nu

Đặc biệt, khi chia sẻ về đơn ly hôn của chồng cũ, Quỳnh Như bất ngờ tiết lộ Hoàng Anh không chỉ từ chối quyền nuôi con mà anh thậm chí còn không nhắc đến chuyện trợ cấp gì đến cho con gái. Cụ thể cô nói:

"Qua tờ khai mà Hoàng Anh nhờ người đại diện mang đến, luật sư giải thích cho tôi rằng anh ấy từ chối quyền nuôi con, không yêu cầu phân chia tài sản nhưng cũng không đề cập chuyện trợ cấp. Tôi hồi đáp những mong muốn của mình như là: cho anh thăm con mỗi tuần theo lịch, đề nghị anh hỗ trợ sinh hoạt phí cho con hàng tháng... Có những điều mà nếu anh ấy thức tỉnh rồi chủ động làm sẽ tốt hơn pháp luật ép buộc. Nếu anh ấy chưa đủ khả năng chu cấp cho con, tôi sẽ gồng gánh thay anh. Nhưng trách nhiệm và tình cảm của người cha thì tôi không thể thay anh được".

Hoàng Anh từ chối quyền nuôi con cũng không trợ cấp hậu ly hôn Ảnh 3
Vợ cũ tiết lộ Hoàng Anh từ chối quyền nuôi con cũng không trợ cấp hậu ly hôn
Hoàng Anh từ chối quyền nuôi con cũng không trợ cấp hậu ly hôn Ảnh 4
Hình ảnh Hoàng Anh đưa con gái đi chơi thời điểm trước khi gia đình "đổ vỡ"

Ngoài ra, khi được hỏi "Còn yêu chồng cũ không?" thì Quỳnh Như khẳng định cô đã "dứt tình" cũng như không còn muốn níu kéo đến nam diễn viên nữa.

"Tôi biết có nhiều điều tốt đẹp đang chờ mình phía trước. Tôi muốn dành thời gian cho bản thân, chăm sóc bé Nu, tìm kiếm những niềm vui mới thay vì ủ rũ mỗi khi nghĩ đến người chồng bội bạc. Giờ nghỉ việc rồi, tôi có thời gian chơi với con, dạy con những điều mà lũ trẻ đồng trang lứa đều làm được. Tôi chỉ muốn nhìn con khỏe mạnh, vui vẻ như bao đứa trẻ khác. Mong rằng đến 5 tuổi, bé sẽ hòa nhập được với cuộc sống bình thường", vợ cũ Hoàng Anh nói.

Hoàng Anh từ chối quyền nuôi con cũng không trợ cấp hậu ly hôn Ảnh 5
Mặc dù vẫn chưa thể quên hết mọi chuyện xảy ra nhưng Quỳnh Như vẫn cố gắng để ổn định lại cuộc sống
Hoàng Anh từ chối quyền nuôi con cũng không trợ cấp hậu ly hôn Ảnh 6
Ngoài ra Quỳnh Như cũng mong bản thân sẽ có thật nhiều sức khỏe và thời gian để chăm sóc cho nhóc tì.

Xem thêm: Hoàng Anh bị bạn thân của vợ cũ mắng là 'hèn mạt' không có tư cách

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN