Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi mặc chung váy đầm của mẹ

Ngân HoàngĐăng lúc

Người đẹp cho biết, cô chẳng mong gì hơn nếu có thể đem những gì mình có để đổi lấy bình yên và sức khỏe cho gia đình.

Nhân ngày "Gia đình Việt Nam" (28/6), trên trang cá nhân, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh bên bố mẹ cùng chú thích: 

"Đến một thời điểm nào đó trong đời, mình chẳng mong gì hơn nếu có thể đem những gì mình có để đổi lấy bình yên và sức khỏe. Không phải cho mình mà là cho gia đình và những người mình thương. Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam. Mà cứ mặc chung váy đầm thế này mãi cho đỡ tốn kém Chị nhé."

Huỳnh Thúy Vi đăng tải hình ảnh bố mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam
Nàng Hoa khôi cho biết, cô chẳng mong gì hơn nếu có thể đem những gì mình có để đổi lấy bình yên và sức khỏe cho gia đình

Sau khi đăng tải, bài viết của Huỳnh Thúy Vi đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ bạn bè lẫn người hâm mộ. 

Bên cạnh nhiều lời khen ngợi và chúc sức khỏe tới gia đình người đẹp thì có người cũng để lại bình luận trêu Thúy Vi khi cô tiết lộ đang mặc chung váy đầm của mẹ. 

Cụ thể người này viết: "Vi tối ngày lấy đồ của Má mặc nha Vi", và được nàng Hoa khôi hài hước đáp lại: "Cùng size mới ghê chị há. Đỡ tốn thật".

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi mặc chung váy đầm của mẹ
Mẹ của Huỳnh Thúy Vi khiến nhiều người phải trầm trồ khi dù có tuổi nhưng trông vẫn xinh đẹp, trẻ trung và vô cùng thanh lịch
Có thể thấy, nàng Hoa khôi của chúng ta thừa hường vẻ đẹp dịu dàng từ mẹ.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

TIN TÀI TRỢ