Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Dương Mỹ Linh vừa khoe những bức hình bên hoa của mình cùng dòng trạng thái: “Tháng 7 là tháng nhiều kỉ niệm nhất trong năm! Hoa cuối mùa rồi tranh thủ chụp để năm sau facebook nhắc cho có kỉ niệm vậy”. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Dương Mỹ Linh vừa khoe những bức hình bên hoa của mình cùng dòng trạng thái: “Tháng 7 là tháng nhiều kỉ niệm nhất trong năm! Hoa cuối mùa rồi tranh thủ chụp để năm sau facebook nhắc cho có kỉ niệm vậy”.
 Được biết, đây là những bông hoa hồng trong khu vườn bên Mỹ của bạn gái Bằng Kiều. Được biết, đây là những bông hoa hồng trong khu vườn bên Mỹ của bạn gái Bằng Kiều.
 Người đẹp thường xuyên khoe những bông hồng trên trang cá nhân như một cách khoe thú vui tao nhã của mình. Người đẹp thường xuyên khoe những bông hồng trên trang cá nhân như một cách khoe thú vui tao nhã của mình.
 Cách đây mấy ngày, Dương Mỹ Linh cũng khoe nhan sắc cùng nụ cười rạng rỡ bên những chùm cherry sai trĩu quả. Cách đây mấy ngày, Dương Mỹ Linh cũng khoe nhan sắc cùng nụ cười rạng rỡ bên những chùm cherry sai trĩu quả.
 Nhiều người đoán rằng đây cũng chính là cây trong khu vườn của Dương Mỹ Linh. Nhiều người đoán rằng đây cũng chính là cây trong khu vườn của Dương Mỹ Linh.
 Cũng giống bạn trai cũ Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh rất yêu thiên nhiên và dành nhiều thời gian chăm sóc cây cối trong khu vườn. Cũng giống bạn trai cũ Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh rất yêu thiên nhiên và dành nhiều thời gian chăm sóc cây cối trong khu vườn.
 Cô thường xuyên khoe ảnh trên facebook. Trong hình là những cây hoa hồng rực rỡ được chính bàn tay người đẹp chăm sóc. Cô thường xuyên khoe ảnh trên facebook. Trong hình là những cây hoa hồng rực rỡ được chính bàn tay người đẹp chăm sóc.
 Dù cuộc sống khá bận rộn nhưng Dương Mỹ Linh vẫn tạo cho mình không gian sống đầy màu xanh và đậm hương hoa. cuộc sống khá bận rộn nhưng Dương Mỹ Linh vẫn tạo cho mình không gian sống đầy màu xanh và đậm hương hoa.