Trấn Thành và Hari Won là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ mỗi khi xuất hiện. Sau hơn 2 năm hạnh phúc bên nhau, cặp đôi được nhận xét là có khá nhiều thay đổi.

Theo đó trong khi bà xã Hari Won càng ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, mặn mà thì nam danh hài Trấn Thành lại “phát tướng”. Không những thế nhiều người còn hài hước nói rằng, Hari Won “xài quá hao”.

Hari Won và Trấn Thành chụp ảnh cùng nhau, cư dân mạng chú ý tới điều này ảnh 0

Mới đây những bức ảnh hai vợ chồng cặp đôi selfie trên máy bay đã được Hari Won chia sẻ. Cặp đôi cùng để mặt mộc vô cùng đáng yêu và nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính. Và người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra rằng, Trấn Thành đã xuống cân so với trước kia khi khuôn mặt của nam danh hài không còn mũm mĩm như trước nữa.

Hari Won và Trấn Thành chụp ảnh cùng nhau, cư dân mạng chú ý tới điều này ảnh 1Hari Won và Trấn Thành chụp ảnh cùng nhau, cư dân mạng chú ý tới điều này ảnh 2

Nếu như trước kia Trấn Thành luôn “lép vế” khi chụp chung với bà xã thì trong những bức ảnh mới nhất, Trấn Thành đã khiến nhiều người có cái nhìn khác. Nhiều người còn nói rằng, nam danh hài hãy cứ giữ vững phong độ về cân nặng như thế này để có thể “đánh bại” Hari Won mỗi lần selfie.