Hari Won lần đầu tiết lộ về số tiền của Trấn Thành giao cho mình giữ

Ngân Hoàng Đăng lúc

Nói về việc nắm tài chính trong gia đình, Hari Won cho biết cô và chồng rất minh bạch trong chuyện tiền bạc.

Là một trong những MC đắt show và nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, có thể nói thu nhập của Trấn Thành là một con số không hề ít, bằng chứng là anh thường xuyên tậu đồ hiệu cũng như có những chuyến du lịch sang chảnh cùng bà xã và hội bạn thân.

Dẫu "kiếm tiền khủng" thế nhưng Trấn Thành lại bị Hari Won quản lý hết tài chính và chỉ được cấp cho 5 triệu đồng/1 ngày để chi tiêu. Điều này khiến nam MC thường xuyên "than vãn" và không ngại "tố" bà xã trên sóng truyền hình. 

Trấn Thành - Hari Won đều là những nghệ sĩ nổi tiếng và chạy show nhiều nhất nhì trong Vbiz hiện nay

Mới đây, khi tham gia tại một chương trình truyền hình, Hari Won đã có những chia sẻ về chuyện tài chính của cô và Trấn Thành sau khi cả hai về chung nhà. Theo đó, nữ ca sĩ gây bất ngờ cho mọi người khi tiết lộ, trong một năm đầu kết hôn cô và ông xã tiền ai nấy xài.

Hari Won cho biết trong 1 năm đầu kết hôn, cô không hề đụng tới bất kì đồng nào của chồng

Tuy nhiên sau 1 năm, nhận thấy chồng tiêu xài quá nhiều thì Hari Won mới có đề nghị: 

"Nói chung, để có một gia đình êm ấm thì người phụ nữ phải chịu khó chắt bóp tiền còn người đàn ông phải biết đưa tiền cho vợ. Tôi bắt đầu nói chuyện với chồng, rằng tôi muốn phải đưa tiền cho tôi giữ để làm cái nọ cái kia. Những cái tôi làm chỉ giúp tiền của anh đẻ ra thêm thôi chứ không mất đi đồng nào. Tôi cũng không có nhu cầu lấy tiền của chồng tiêu xài cá nhân".

Khi thấy chồng tiêu xài nhiều quá Hari Won mới đề nghị Trấn Thành đưa tiền cho cô giữ

Theo Hari Won tiết lộ, do Trấn Thành biết vợ có tính tiết kiệm nên anh đã an tâm giao hết tiền cho cô quản lí. Còn về việc nắm tài chính trong gia đình, Hari Won cho biết cô và chồng rất minh bạch trong chuyện tiền bạc và khẳng định:

"Tiền của Trấn Thành vẫn là của Trấn Thành. Toàn bộ tiền chồng tôi đưa, tôi vẫn để ở tài khoản tên Huỳnh Trấn Thành, chứ không phải Hari Won. Tôi làm như vậy để chồng thấy rằng số tiền trong tài khoản không hề bớt đi mà ngày một tăng rất nhanh. Từ đó, anh ấy mới tin tưởng tôi, thậm chí còn gửi lời cám ơn tới tôi. Còn tiền của tôi, tôi lập tài khoản riêng".

Hari Won lần đầu lên tiếng nói về số tiền của Trấn Thành giao cho mình giữ
Theo đó, tiền của Trấn Thành được cô lập 1 tài khoản mang tên anh và gửi vào đó, còn bản thân Hari cô cũng lập 1 tài khoản riêng để giữ tiền cá nhân

Ngoài ra, Hari Won còn bật mí trong thu nhập cá nhân của mình, mỗi tháng cô sẽ chi cho mẹ ruột 1 khoản để bà chăm chút bản thân. 

Sau khi chia sẻ, cách quản lí tài chính sau khi kết hôn của Hari Won đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người và khiến nhiều chị em phải học hỏi.

Mỗi tháng Hari Won đều lấy một phần thu nhập của bản thân để phụng dưỡng mẹ ruột.


 


 

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng