Giật mình vì con gái Mai Thu Huyền 15 tuổi đã phổng phao xinh đẹp thế này

Cát CátĐăng lúc

Mẹ con Mai Thu Huyền hay bị nhầm là chị em khi ăn mặc đồng điệu ra ngoài cùng nhau.

'Cô Trúc' của phim 'Những ngọn nến trong đêm' hiện là doanh nhân thành đạt, có hai con đủ cả trai và gái. Con gái Mai Thu Huyền năm nay 15 tuổi đã lớn bổng, tính cách chững chạc, điềm đạm giống mẹ.

Mới đây, Mai Thu Huyền khoe bộ ảnh thời trang cô chụp chung với con gái Huyền Anh, khán giả ai cũng bất ngờ vì cô bé nhỏ ngày nào đã lớn phổng phao và rất xinh đẹp. 15 tuổi nhưng Huyền Anh đã cao gần bằng mẹ và sở hữu làn da trắng mịn hồng hào.  Mẹ con Mai Thu Huyền hay bị nhầm là chị em khi ăn mặc đồng điệu ra ngoài cùng nhau.

Mai Thu Huyền chia sẻ, ngoài thời gian dành cho công việc, cô luôn gần gũi, chia sẻ mọi vui buồn với các con. Nữ diễn viên tôn trọng quyền riêng tư và quan điểm của con. 'Con gái đang ở độ tuổi ẩm ương, tính cách chưa ổn định nên tôi cố gắng làm bạn, tìm hiểu tâm sinh lý của con để cùng cháu vượt qua giai đoạn trẻ con đã qua, người lớn chưa tới này. Cũng may Huyền Anh rất thương mẹ và biết nghe lời', Mai Thu Huyền nói.

Hai mẹ con Mai Thu Huyền - Huyền Anh mặc váy đồng điệu xinh xắn

Mai Thu Huyền và con gái như đôi bạn thân chia sẻ với nhau vui buồn cuộc sống

15 tuổi Huyền Anh đã phổng phao xinh đẹp

15 tuổi nhưng Huyền Anh đã cao gần bằng mẹ và sở hữu làn da trắng mịn hồng hào.  Mẹ con Mai Thu Huyền hay bị nhầm là chị em khi ăn mặc đồng điệu ra ngoài cùng nhau.

BÀI VIẾT

Cát Cát