Từ khi thông báo mang thai con đầu lòng tới nay Lan Khuê vẫn luôn thường xuyên đăng tải những hình ảnh bầu bí của mình lên trang cá nhân. Mới đây nàng siêu mẫu còn thu hút sự chú ý của nhiều người khi chia sẻ hình ảnh đi ăn tối đúng chất nhà giàu cùng ông xã Tuấn John.

Trong bức ảnh được Lan Khuê chia sẻ, nhan sắc của cô lại một lần nữa trở thành đề tài nhận được nhiều sự quan tâm cũng như nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ và cư dân mạng.

Bức ảnh Lan Khuê ăn tối cùng ông xã được cô chia sẻ với dòng caption hài hước: “Post hình nhân dạng để ko bị hiểu lầm là làm food blogger” Bức ảnh Lan Khuê ăn tối cùng ông xã được cô chia sẻ với dòng caption hài hước: “Post hình nhân dạng để ko bị hiểu lầm là làm food blogger”

Có thể thấy tuy chỉ trang điểm nhẹ nhàng và tóc đen xõa thẳng nhưng trông Lan Khuê vẫn rất tươi tắn, xinh đẹp và không hề có chút dấu hiệu tăng cân hay phù nền nào mà những phụ nữ mang bầu hay mắc phải.

Nhìn ảnh của Lan Khuê đằm thắm bên cạnh ông xã nhiều người còn nghĩ đây là hình ảnh của hai vợ chồng thuở 'còn son' mới cưới chứ không ai nghĩ rằng cô đang là bầu sắp đẻ.

Mang bầu 7 tháng và sắp 'lâm bồn' tới nơi nhưng Lan Khuê vẫn khiến nhiều người ghen tỵ khi mới đây cô còn được ông xã Tuấn John đưa đi du lịch ở Dubai Mang bầu 7 tháng và sắp 'lâm bồn' tới nơi nhưng Lan Khuê vẫn khiến nhiều người ghen tỵ khi mới đây cô còn được ông xã Tuấn John đưa đi du lịch ở Dubai

Được biết trong khoảng thời gian bầu bí, Lan Khuê luôn được chồng cưng như trứng mỏng, doanh nhân Tuấn John không chỉ  thường xuyên đưa nàng siêu mẫu đi du lịch để tâm trạng cô thoải mái mà anh còn làm tài xế đưa rước bà xã khi cô tụ tập đi ăn cùng bạn bè hoặc 'tháp tùng' Lan Khuê tới tận nơi nàng siêu mẫu tổ chức hoạt động thiện nguyện.

Lan Khuê khoe ảnh selife 'nhắng nhít' cùng ông xã. Lan Khuê khoe ảnh selife 'nhắng nhít' cùng ông xã.