Giải Trí

Fan 'đòi' Đoan Trang gả con gái cho Subeo nhà Hà Hồ vì quá môn đăng hộ đối

Hồng Sen
Chia sẻ

Saostar - Đoan Trang, Hà Hồ vừa chia sẻ khoảnh khắc giữa 2 gia đình khi đi ăn tối cùng nbau, từ đó để lộ ra nhiều câu chuyện thú vị.

Mới đây, Đoan Trang vừa chia sẻ khoảnh khắc đi ăn tối cực kỳ vui vẻ cùng gia đình Hà Hồ. Theo đó, cô cho biết các gia đình đã có một buổi tối siêu vui vẻ, hài hước...

Có thể thấy, cả hai gia đình đều có điểm chung thú vị: hai ông bố đều là người gốc Thuỵ Điển, hai cô vợ là ca sĩ nổi tiếng còn Subeo và bé Sol lại trạc tuổi nhau.

Theo ca sĩ Đoan Trang, ngôn ngữ mọi người giao tiếp cùng nhau trong bữa ăn tối này quay từ tiếng Anh, tiếng Thuỵ Điển rồi lại tiếng Việt...

"Team các bố lịch lãm nói tiếng Anh với các vợ, đến một lúc thì lạng qua tiếng bản địa (Thuỵ điển). Team các mẹ thoạt đầu cũng tỏ ra lịch sự giao tiếp bằng tiếng Anh với các chồng, một hồi lâu chia động từ cũng mệt nên chuyển dần sang tiếng bản xứ (Việt Nam).

Team các con thì vô cùng linh hoạt, gió chiều nào chúng nó theo chiều ấy! Tiếng Anh tiếng Việt đều như bắp rang... Ăn uống, nói cười...vui như đang ở playground của chúng nó!(nhất là con Sol).

Lâu lâu các team lại tụ về cùng một chủ đề để cùng tâm sự, đùa giỡn, rồi chơi game..(chú Kim nhường cho Sol thắng)..." - ca sĩ Đoan Trang chia sẻ trên trang cá nhân.

Fan 'đòi' Đoan Trang gả con gái cho Subeo nhà Hà Hồ vì quá môn đăng hộ đối Ảnh 1
Gia đình Đoan Trang, Hà Hồ có bữa tối vui vẻ cùng nhau.
Fan 'đòi' Đoan Trang gả con gái cho Subeo nhà Hà Hồ vì quá môn đăng hộ đối Ảnh 2
Hai người mẹ đều là các nữ ca sĩ nổi tiếng showbiz, có con ngang độ tuổi.
Fan 'đòi' Đoan Trang gả con gái cho Subeo nhà Hà Hồ vì quá môn đăng hộ đối Ảnh 3
Những chia sẻ về cách giao tiếp của Đoan Trang trên trang cá nhận khiến dân tình thích thú.
Fan 'đòi' Đoan Trang gả con gái cho Subeo nhà Hà Hồ vì quá môn đăng hộ đối Ảnh 4
Bé Subeo và Sol cũng được cáp đôi với nhau vì trạc tuổi và độ dễ thương không bàn cãi.
Chia sẻ

Bài viết

Hồng Sen

BÌNH LUẬN