Những năm đầu 2000, Lý Hương là một trong số ít diễn viên Việt Nam bấy giờ có cơ hội đóng phiem chung với các tài tử Hoa ngữ như: Mạc Thiếu Thông, Tiền Tiểu Hào… Có giai đoạn, mối quan hệ giữa cô và “ông trùm” Tiền Tiểu Hào trong phim “Truy nã tội phạm quốc tế” từng khiến báo giới tốn nhiều giấy mực trước những câu hỏi liên quan đến nghi án “phim giả tình thật”.

Thế nhưng khi đang trên đà vinh quang, Lý Hương quyết định “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Năm 2001, Lý Hương sang Mỹ và kết hôn với chồng là Tony Lam. Ngày 17/10/2001, Lý Hương sinh con gái, đặt tên là Princess Lam.

Sau 2 năm chung sống, Lý Hương và chồng phát sinh mâu thuẫn. Năm 2005, Lý Hương đưa con gái về Việt Nam sau đó cùng chồng là Tony Lam ra tòa làm thủ tục ly hôn. Nhưng phải đến năm 2007 mới có quyết định ly hôn và quyền nuôi con thuộc về Lý Hương. Tuy nhiên, mọi việc lại thay đổi khi Tony Lam trở về Mỹ và nộp đơn lên tòa buộc tội Lý Hương bắt cóc con gái.

Gia đình nhỏ của Lý Hương thời còn hạnh phúc Gia đình nhỏ của Lý Hương thời còn hạnh phúc

Năm 2008 khi trở lại Mỹ, Lý Hương đã bị bắt giữ tại sân bay Los Angeles. Cô bị quản chế tại Mỹ một thời gian dài để hầu tòa. Rất may mắn đầu năm 2015, Lý Hương thoát khỏi tội bắt cóc con gái, cô trở về Việt Nam chăm sóc cha mẹ ốm đau và bắt đầu xây dựng cuộc sống mới. Chấm dứt một quãng thời gian mà cô không muốn nhớ.

Sau 12 năm khóc ròng, đã cạn nước mắt để đeo đuổi vụ kiện nuôi con và hoàn toàn trắng tay, giờ đây, Lý Hương chọn một cuộc sống bình lặng, bên ba mẹ và người thân. Từ ngày bị cáo buộc tội 'bắt cóc con gái' và bị quản thúc đến nay, nữ diễn viên chưa từng được gặp lại con.

Một thời gian dài Lý Hương thường cầm ảnh con đi cầu nguyện để vơi đi nỗi nhớ thương Một thời gian dài Lý Hương thường cầm ảnh con đi cầu nguyện để vơi đi nỗi nhớ thương

Mới đây xuất hiện tại họp báo công bố một cuộc thi sắc đẹp, Lý Hương chia sẻ với phóng viên SaoStar về nỗi nhớ con gái đằng đẵng. Cô xúc động nói: “Tôi mong từng ngày để con gái 18 tuổi. Lúc đó con đến tuổi trưởng thành và có quyền tự quyết cuộc sống của mình. Xa con 9 năm nay nhưng  tình mẫu tử vẫn không thay đổi vì tôi rất thương con và luôn quan tâm đến con. Con đã lớn, rất hiểu chuyện và yêu mẹ”.

Mới đây nữ diễn viên tái xuất trong vai trò giám khảo cuộc thi sắc đẹp bên cạnh á hậu Băng Châu

Con gái của Lý Hương năm nay 16 tuổi và đang học lớp 10 tại Mỹ. Thời điểm Lý Hương bị buộc tội, Lam sống với bác ruột - là chị của chồng cũ nữ diễn viên.

Khi được hỏi, với điều kiện xa cách như vậy, Lý Hương bù đắp tình cảm cho con gái như thế nào. Chị rưng rưng tâm sự:

 “Mỗi ngày, tôi đều gọi điện thoại hỏi thăm tình hình học tập, sinh hoạt của con. Hiện bé sống với gia đình một người cô bên nội. Đang tuổi lớn, con rất hiểu chuyện và thương mẹ. Tôi thực sự mong con sớm khôn lớn để đến năm 18 tuổi, khi đã có thể tự quyết định cho bản thân, con sẽ chọn việc sống với bố hay với mẹ. Dù lực bất tòng tâm, tôi vẫn muốn lo cho con sau này. Sau đổ vỡ hôn nhân, tôi luôn có ý thức làm việc, tích lũy kinh tế để xây dựng tương lai của con. Tôi lao động mỗi ngày là chờ ngày hai mẹ con trùng phùng. 

Con gái tôi cũng rất đam mê nghệ thuật, thích ca hát. Con hát hay, đàn giỏi, có năng khiếu từ nhỏ nhờ thừa hưởng truyền thống từ ba tôi và anh Lý Hùng. Tôi hy vọng trong tương lai có thể là điểm tựa nếu con muốn dấn thân vào làng giải trí.”

Em gái tài tử Lý Hùng, diễn viên Lý Hương mong chờ từng ngày để được gặp lại con gái sau 9 năm xa cách ảnh 3Nữ diễn viên Lý Hương cũng chia sẻ về quan niệm hôn nhân và tình yêu. Cô cho biết hiện tại sống khép kín với đàn ông và chỉ một lòng chăm sóc cha mẹ già. Cô cố gắng làm việc để tích lũy cho con gái trong tươi lai, bù đắp cho con suốt tuổi thơ thiếu thốn hơi ấm của mẹ.

Tại sự kiện còn có sự góp mặt của á hậu Châu Băng, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Ngọc Ánh…

Em gái tài tử Lý Hùng, diễn viên Lý Hương mong chờ từng ngày để được gặp lại con gái sau 9 năm xa cách ảnh 4

Em gái tài tử Lý Hùng, diễn viên Lý Hương mong chờ từng ngày để được gặp lại con gái sau 9 năm xa cách ảnh 5

Ca sĩ Ngọc Ánh trẻ trung tại chương trình Ca sĩ Ngọc Ánh trẻ trung tại chương trình
Á hậu Băng Châu xinh tươi thanh lịch Á hậu Băng Châu xinh tươi thanh lịch
Hiền Mai lộng lẫy váy đỏ Hiền Mai lộng lẫy váy đỏ
Ca sĩ Nguyên Vũ lúc nào cũng bảnh bao là lượt Ca sĩ Nguyên Vũ lúc nào cũng bảnh bao là lượt