Giải Trí

Dự sinh nhật Gil Lê: Đông Nhi diện pijama che bụng bầu, Mai Phương Thúy to đô nhất đội

Hoài Thanh
Chia sẻ

Saostar - Nếu như mẹ bầu Đông Nhi và Ông Cao thắng tone-sur-tone với pijama thì Mai Phương Thuy và Noo Phước thịnh cũng hòa hợp làm một.

Mới đây trọng tiệc sinh nhật của ca sĩ Gil Lê, đại "gia đình văn hóa" gồm những gương mặt quen thuộc như: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng... đã quậy tưng bừng bằng màn diện "drees code" siêu xịn sò.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sau 2 năm trở thành cô bé đẹp nhất thế giới, nhan sắc và sự nghiệp của 'ngọc trai đen' bây giờ ra sao?

Trong những bộ pijama họa tiếc, đại "gia đình văn hóa" đã đem tới buổi tiệc đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần lầy lội. Nếu như mẹ bầu Đông Nhi và Ông Cao Thắng diện tone-sur-tone thì ngược lại cặp đôi tin đồn Gil Lê và Hoàng Thùy Linh "đánh lạc hướng" cư dân mạng bằng bộ pijama họa tiết khác nhau. 

Chủ nhân của buổi tiệc Gil Lê và người tình tin đồn Hoàng Thùy Linh diện hai bộ trang phục pijama khác nhau nhưng vẫn tình tứ ngồi sát rạt.
Trong đại "gia đình văn hóa", không chỉ có Đông Nhi và Ông Cao Thắng "tone-sur-tone" mà còn có một cặp đôi sai sai.
Nhắng nhít, lầy lội là những từ ngữ có thể diễn tả không khí của buổi tiệc sinh nhất vui nhất hệ mặt trời.
Đang bầu bí nhưng Đông Nhi nhiệt tình quẫy cùng đồng đội. Concept mặc pijama đón sinh nhật cũng được Trường Giang - Nhã Phương áp dụng trước đó. 
Nhân vật gây chú ý nhất trong bức hình đó là Minh Hằng. Cô xuất hiện với gương mặt biến dạng, mắt xếch khác lạ.
Có gì đó sai sai khi Noo Phước Thịnh diện đồ đôi với Peter. 
Không khí tiếp tục được thay đổi, lần này là những bộ trang phục đi biển thật là vàng tươi. Cũng dress code căng đét chứ không đùa được đâu nhé.
Cuối cùng thì Mai Phương Thúy cũng sánh bước bên Nooo Phước Thịnh. Trong đại "gia đình văn hóa", Hoa hậu Việt Nam 2006 như "cây cao bóng cả", đô con nhất trong đội hình. 
Tưởng không diện đồ đôi nhưng hóa ra cũng tone-sur-tone, đẹp đôi đáo để cơ đấy. 

>>> Đọc thêm: Nhan sắc thăng hoa, sự nghiệp làm mẫu đỉnh cao của cô bé ăn xin từng bị chụp trộm cách đây 4 năm

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh

BÌNH LUẬN