Mới đây trên trang cá nhân của Thụy Vy - bà xã Tiến Đạt đã chia sẻ những hình ảnh hội ngộ ca sĩ Phi Hùng, Lê Minh… Bức ảnh ngay lập tức nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Đinh Tiến Đạt ‘phát tướng’ nhờ vợ mát tay ảnh 0

Tiến Đạt ngồi bên cạnh các bà xã chụp ảnh bên cạnh đồng nghiệp khiến nhiều người phải ồ à rằng Thụy Vy quả thật mát tay khi chăm chồng “béo tốt” như vậy. Có vẻ so với thời kỳ chưa lấy vợ, Tiến Đạt tăng cân không hề ít.

Đinh Tiến Đạt ‘phát tướng’ nhờ vợ mát tay ảnh 1Đinh Tiến Đạt ‘phát tướng’ nhờ vợ mát tay ảnh 2Đinh Tiến Đạt ‘phát tướng’ nhờ vợ mát tay ảnh 3

Nhiều lời khen còn dành cho Tiến Đạt rằng có vẻ trẻ hơn trước rất nhiều. Không những thế nhiều ý kiến còn trêu đùa Thụy Vy rằng hãy truyền ngay “bí kíp chăm chồng” để cánh chị em còn vào học hỏi.

Đinh Tiến Đạt ‘phát tướng’ nhờ vợ mát tay ảnh 4

Từ khi chia tay Hari Won, Tiến Đạt sống bình lặng, kín tiếng. Nam rapper chỉ tập trung vào công việc và dành thời gian cho những khóa tu.

Ngày 13/1 vừa qua, Tiến Đạt đã tổ chức đám cưới với Thụy Vy.  Tiệc cưới của Tiến Đạt được tổ chức ngoài trời, trong không gian lãng mạn với nhiều cây xanh và hoa.