Lý Tử Thất là một trong những hiện tượng mạng được chú ý nhất Trung Quốc năm qua với biệt danh “thánh nữ nấu ăn phiên bản cổ trang”. Không chỉ ở Trung Quốc, cô còn được biết đến ở nhiều nước châu Á khác trong đó có Việt Nam. Lý Tử Thất là một trong những hiện tượng mạng được chú ý nhất Trung Quốc năm qua với biệt danh “thánh nữ nấu ăn phiên bản cổ trang”. Không chỉ ở Trung Quốc, cô còn được biết đến ở nhiều nước châu Á khác trong đó có Việt Nam.
Những video về cuộc sống hàng ngày của cô có cả triệu lượt xem và trên trang cá nhân của mình, cô cũng có 3 triệu người theo dõi. Những video về cuộc sống hàng ngày của cô có cả triệu lượt xem và trên trang cá nhân của mình, cô cũng có 3 triệu người theo dõi.
Những video về cuộc sống thường nhật nơi cô chế biến những món ăn từ những thực phẩm do chính cô làm ra hay có xung quanh nơi cô sống trở thành ước muốn của hàng triệu người. Những video về cuộc sống thường nhật nơi cô chế biến những món ăn từ những thực phẩm do chính cô làm ra hay có xung quanh nơi cô sống trở thành ước muốn của hàng triệu người.
Những món ăn được chế biến theo cách xưa cũ một cách tự nhiên nhất được cô tự tay thực hiện. Từ nhà cửa, bếp núc cho đến từng dụng cụ, nguyên liệu trong video đều được Lý Tử Thất tối giản hết mức có thể để mang đến cảm giác bình dị. Những món ăn được chế biến theo cách xưa cũ một cách tự nhiên nhất được cô tự tay thực hiện. Từ nhà cửa, bếp núc cho đến từng dụng cụ, nguyên liệu trong video đều được Lý Tử Thất tối giản hết mức có thể để mang đến cảm giác bình dị.
Người ta nhắc nhiều đến món ăn của cô còn nơi ở của Lý Tử Thất thế nào? Người ta nhắc nhiều đến món ăn của cô còn nơi ở của Lý Tử Thất thế nào?
Lý Tử Thất hiện sống cùng bà nội trong một căn nhà gỗ cổ truyền Trung Quốc. Lý Tử Thất hiện sống cùng bà nội trong một căn nhà gỗ cổ truyền Trung Quốc.
Mọi vật dụng trong ngôi nhà đều đơn sơ, dân giã thường gặp ở các vùng quê. Mọi vật dụng trong ngôi nhà đều đơn sơ, dân giã thường gặp ở các vùng quê.
Khu bếp truyền thống của các gia đình vùng nông thôn ở Trung Quốc là nơi cô chế biến các món ăn. Khu bếp truyền thống của các gia đình vùng nông thôn ở Trung Quốc là nơi cô chế biến các món ăn.
Những vật dụng trong nhà cũng đều rất tự nhiên, đơn sơ và gần gũi. Những vật dụng trong nhà cũng đều rất tự nhiên, đơn sơ và gần gũi.
Khu vườn xung quanh nhà Lý Tiểu Thất luôn đầy rau, các loại hoa tùy theo mùa. Khu vườn xung quanh nhà Lý Tiểu Thất luôn đầy rau, các loại hoa tùy theo mùa.
Nơi để Lý Tử Thất đọc sách khi rảnh rỗi. Nơi để Lý Tử Thất đọc sách khi rảnh rỗi.
Cô gái vùng Tứ Xuyên này chăm sóc cho khu vườn luôn xinh đẹp nhất khiến cả triệu người mê đắm. Cô gái vùng Tứ Xuyên này chăm sóc cho khu vườn luôn xinh đẹp nhất khiến cả triệu người mê đắm.