Đây là lý do Justin Bieber và Selena Gomez bỗng xa nhau sau nhiều tuần quấn quýt không rời

Theo Trí Thức TrẻĐăng lúc

Trang E! News đã tiết lộ lý do vì sao Justin Bieber và Selena Gomez không còn quấn quýt bên nhau như những tuần trước đó.

Vào dịp lễ Tạ Ơn tuần trước, Justin Bieber và Selena Gomez đã bất ngờ xa nhau. Trong khi Justin được bắt gặp chơi hockey cùng một nhóm học sinh trung học ở Canada, thì Selena lại ở Texas (Mỹ) mừng lễ cùng gia đình.

Trong khi Justin ở Canada, thì Selena lại ở Mỹ.

Một nguồn tin của trang E! News vừa qua đã chia sẻ về lý do cặp đôi “Jelena” bỗng xa nhau: “Cả hai đều muốn dành ngày lễ Tạ Ơn ở bên gia đình. Quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp, nhưng họ nhất trí là nên ở bên gia đình vào ngày lễ.

Selena cảm thấy vẫn còn quá sớm để đưa Justin về Texas cùng cô ấy. Gia đình Selena vẫn chưa thật sự thoải mái về chuyện họ quay lại với nhau”.

Theo E! News, tuy xa nhau, nhưng cặp đôi vẫn giữ liên lạc và trò chuyện qua FaceTime.

Trang này cho biết: “Justin nói cậu ấy muốn được ở bên Selena vào dịp Giáng Sinh sắp tới, nhưng cậu ấy biết rằng phải mất một thời gian dài, gia đình Selena mới chấp nhận Justin. Cậu ấy đang cố gắng thay đổi để trở thành một người tốt hơn”.

Justin Bieber xuất hiện tại một studio thu âm vào hôm 27/11.

Bên cạnh đó, The Weeknd cũng đã chính thức nhấn hủy theo dõi Selena trên mạng xã hội Instagram, sau khi nữ ca sĩ “Same Old Love” hủy theo dõi nam ca sĩ vào hôm 17/11.

Selena và The Weeknd đã hủy theo dõi nhau trên Instagram.

BÀI VIẾT

Theo Trí Thức Trẻ