Giải Trí

Đan Trường tiết lộ lý do lấy vợ khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Đan Trường cho biết, khi anh quyết định lập gia đình cũng có rất nhiều ý kiến “không đồng ý” từ người hâm mộ.

Mới đây, Đan Trường đã thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình với tư cách khách mời. Tại đây, nam ca sĩ đã có những phút trải lòng về những tháng ngày theo đuổi sự nghiệp ca hát của mình. Đặc biệt là những góc khuất nghề nghiệp chưa từng được anh tiết lộ trước đây.

Nam ca sĩ hài hước ví von sự nổi tiếng khi theo đuổi ca hát chuyên nghiệp đã khiến bản thân anh bỡ ngỡ và sung sướng “như người trúng số mấy chục tỷ”. Tuy nhiên, theo Đan Trường, phía sau sự nổi tiếng, anh cũng trải qua nhiều khó khăn, vấp váp.

Đan Trường chia sẻ về quyết định lập gia đình khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp Ảnh 1
Dù có sự nghiệp thành công, có nhiều thứ mà người khác mơ ước nhưng đôi khi Đan Trường vẫn buồn và thèm có một người bạn để tâm sự

Đan Trường cho biết bên cạnh niềm hạnh phúc khi được khán giả dành nhiều tình cảm thì anh cũng không ít lần rơi vào tình huống khó xử vì “được yêu quá”. Theo đó, anh chia sẻ, khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, anh luôn bị bao vây bởi những fan cuồng. 

“Có những bạn trốn nhà, mang vali đến nhà tôi và xin ở lại, khiến tôi rất khó xử, mà không phải một mà 20-30 bạn như vậy. Tôi phải “dụ” xin số điện thoại, gọi cho ba mẹ bạn đến đón. Ba mẹ đến đón mà có bạn nằm trước cửa nhà tôi, la lối um sùm luôn.

Thậm chí, có bạn nói: “Em  đi xem bói, thầy bói phán em là vợ chính thức của anh” rồi sau đó cô gái này nằng nặc đòi cưới tôi bằng được. Cô chặn cả đầu xe không cho tôi đi diễn. Sau đó, tôi phải ra khỏi xe phân tích, thuyết phục, thậm chí năn nỉ rồi gọi điện về gia đình bạn đó nhờ tới giải quyết”, nam ca sĩ kể lại.

Đan Trường chia sẻ về quyết định lập gia đình khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp Ảnh 2
Không chỉ kéo vali đến nhà xin ở 'ké' mà nhiều fan cuồng còn chủ động "hỏi cưới" Đan Trường

Vì bị các fan 'theo đuổi' quá cuồng nhiệt làm Đan Trường cảm thấy vô cùng khó xử nên dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp anh vẫn quyết định lập gia đình. Cũng theo Đan Trường, khi anh quyết định lập gia đình cũng có rất nhiều ý kiến “không đồng ý”. Họ tạo sức ép lên anh, không muốn anh kết hôn cùng người thường mà phải lấy hoa hậu, người mẫu: 

"Khi lấy vợ, tôi gặp nhiều sức ép từ người hâm mộ. Họ không đồng ý cho tôi lấy vợ, cũng không cho tôi chọn một người vợ như vậy. Họ muốn tôi phải lấy hoa hậu, người mẫu. Những điều này khiến tôi mất ăn mất ngủ", anh nói.

Đan Trường chia sẻ về quyết định lập gia đình khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp Ảnh 3
Đan Trường chia sẻ về quyết định lập gia đình khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp

Anh chia sẻ thêm: “Tôi cũng mất ăn mất ngủ vì phản ứng của fan nhưng tôi đi lấy vợ cũng là để cơ hội một số bạn... đi lấy chồng. Có những bạn yêu mến tôi, đi theo tôi suốt chặng đường dài nên nhiều khi các bạn quên đi bản thân mình đang cần cái gì, quên tìm hạnh phúc cho mình. Tôi đi lấy vợ, có bạn không cam lòng, nhưng sau tất cả, khi thấy tôi có hạnh phúc của mình, các bạn cũng sẽ để tâm tới việc tìm hạnh phúc cho mình”.

Đan Trường chia sẻ về quyết định lập gia đình khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp Ảnh 4
Hiện tại, Đan Trường đã có cho mình mái ấm hạnh phúc bên bà xã Thủy Tiên và con trai Thiên Từ 
Đan Trường chia sẻ về quyết định lập gia đình khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp Ảnh 5
Sau những chuyến lưu diễn ở nước ngoài thì nam ca sĩ dành phần lớn thời gian tập trung cho gia đình.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN